Tin đồn Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ là nhảm nhí

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ha Ji Won tên thật là Jeon Hae Rim , cô sinh ngày 28-6-1978 tại Seoul, Hàn Quốc, là 1 nữ diễn viên rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô đang bị dư luận xôn xao khi xuất hiện tin đồn Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy sự thật là thế nào?

Ha Ji Won người đẹp phim hành động


ha-ji-won-phau-thuat-tham-my-1.jpg


Ha Ji Won xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 1996 với vai diễn trong bộ phim “Tears of the Dragon”. Tiếp sau đó thì cô còn ra mắt lần nữa với tư cách là 1 ca sĩ vào năm 2003 với album “Home Run”. Tuy vậy, ấn tượng mạnh mẽ nhất mà Ha Ji Won thực sự để lại với công chúng lại là vai nữ chính trong bộ phim “Secret Garden ” của đài MBC vào năm 2010. Với vai diễn này thì cô đã đoạt giải “Diễn viên trẻ xuất sắc”. Cùng thời điểm đó, Ha Ji Won tiếp tục gây tiếng vang qua 1 bộ phim điện ảnh mang tên “Truth Game”. Ha Ji Won được mệnh danh là nữ hoàng phim hành động của Hàn Quốc.

ha-ji-won-phau-thuat-tham-my-2.jpg


Nghi án Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ?

Tuy nhiên ngay khi những bức ảnh từ thời kỳ mà cô chưa nổi tiếng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và các mạng xã hội, người hâm mộ đã đặt ra nghi vấn Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ bởi vì sự khác biệt về ngoại hình của Ji Won so với trước kia là quá lớn.

ha-ji-won-phau-thuat-tham-my-3.jpg


So với trước kia thì rõ ràng khuôn mặt của Ha Ji Won thon gọn rất hơn nhiều. Và chắc chắn rằng dù có nhờ thợ trang điểm cao tay bậc nhất cũng khó có thể mà tạo ra sự thay đổi này chỉ với mỹ phẩm trang điểm. (Xem tiếp phần còn lại của tin tại: Ha Ji Won phẫu thuật thẩm mỹ)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,510
Bài viết
165,360
Thành viên
190,690
Thành viên mới nhất
tructiepbongdacloud1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,510
Bài viết
165,360
Thành viên
190,690
Thành viên mới nhất
tructiepbongdacloud1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên