Tinh bột nghệ nano curcumin hỗ trợ điều trị bệnh tuyệt vời

Member
Bài viết
36
Điểm tương tác
0
Điểm
6
1. Ưu điểm tinh bột nghệ Nano curcumin

Thành phần có lợi chính trong nghệ vàng có chứa hoạt chất curcumin. Đây là một trong những hoạt chất có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn cũng như chống oxy hóa mạnh hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, làm nhanh lành vết thương, phục hồi nhanh các tế bào bị tổn thương.

Tuy nhiên, hàm lượng chất curcumin chỉ chiếm 2 – 5% trong nghệ, curcumin trong tinh bột nghệ thường ở dạng phân tử lớn, khó tan trong nước chính vì vậy nên khả năng hấp thụ vào cơ thể không được tối ưu. Hiệu quả của sản phẩm không được phát huy tối đa hiệu quả.

Để khắc phục những khuyết điểm đó, y học hiện đại đã nghiên cứu và tạo ra chế phẩm vẫn giữ nguyên hàm lượng curcumin từ nghệ tươi bằng cách sử dụng công nghệ màng sinh học nano.

Nano Curcumin với kích thước phân tử siêu nhỏ, từ 4 – 40nm ( đơn vị nanomet), dễ dàng hoà tan trong nước lẫn dung môi dầu, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn rất nhiều lần ( khoảng trên 150 lần) so với curcumin tinh bột nghệ thông thường.

nhung-dieu-can-biet-ve-tinh-bot-nghe-ky-gi.jpg

Tinh bột nghệ Nano Curcumin với độ tinh khiết cao, không còn mùi hăng khó chịu và không có vị đắng.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano nên chứa nhiều hàm lượng hoạt chất Curcumin và đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất không tốt cho sức khỏe như: dầu, xơ,... Chính vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng trong thời gian lâu dài mà không sợ bị nóng trong người, nổi mụn, vàng da,... Không những thế hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh của tinh bột nghệ Nano Curcumin cao hơn nhiều.

Xem chi tiết: https://tenamin.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-tinh-bot-nghe-ky-gi-voi-nguoi-su-dung

Tinh bột nghệ Nano curcumin thường được điều chế ở nhiều dạng khác nhau như: dạng nghệ viên, dạng nước, dạng tinh bột nghệ nguyên chất sẽ vô cùng tiện lợi và thích hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,749
Thành viên mới nhất
thabetnyc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên