Tổ chức hội nghị khách hàng với những ý tưởng sáng tạo

New Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
0
"Hội nghị khách hàng" là sự kiện được tổ chức được các công ty tiến hành chuỗi hoạt động truyền thông của mình. Đây cũng là cơ hội rất tốt để phía doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng cũng như tìm hiểu về mong muốn của họ đối với những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp để đưa ra những biện pháp cải thiện, nâng cấp thích hợp. Hãy cùng Vietlinks Event tìm hiểu những ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng sáng tạo dưới đây.
Địa điểm để tổ chức hội nghị khách hàng thường được lựa chọn ở những nơi có không gian sang trọng, cách trang trí trang nhã, nhẹ nhàng vè đem đến cho người tham dự cảm giác trang trọng. Mặc dù vậy, luôn tồn tại một một mô hình chung mà các chương trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng thường thực hiện theo. Do đó, đôi khi chính điều này tạo nên cảm giác nhạt nhẽo và nhàm chán.
Tuy nhiên, không khí trang trọng của buổi lễ cần được đảm bảo cho dù phía tổ chức sự kiện có muốn tạo bầu không khí mới mẻ và gần gũi hơn. Hiện nay, có một xu hướng được khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ưa chuộng và áp dụng để tổ chức hội nghị khách hàng phải kể đến là “Tổ chức hội nghị khách hàng theo phong cách tiệc nướng ngoài trời”.
Tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp giúp tăng cường sự hợp tác và trung thành của khách hàng.
Với bữa tiệc ngoài trời trong một không gian rộng rãi và thoáng mát cùng các món nướng tỏa hương thơm ngào ngạt vô cùng hấp dẫn sẽ tạo được cho những người tham dự bầu không khí thích thú, phấn khởi và hào hứng. Khách mời tham dự sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong không khí mát mẻ sẽ đem lại những cảm giác vô cùng ấm cúng và thoải mái mà các hội nghị khách hàng thông thường khó mà có được. Các nhân vật tham dự sự kiện sẽ thấy muốn xích lại gần nhau hơn cũng như tỏ ra thân thiện hơn với phía công ty trong những giây phút cùng nhau trò chuyện bên bàn tiệc, chia sẻ công việc, cuộc sống và cùng thưởng thức hương vị thơm ngon của những món ăn.
Tuy nhiên, đơn vị tổ chức sự kiện vẫn cần lưu ý việc bài trí cũng như chuẩn bị bàn ghế đảm bảo sang trọng cũng như cách phục vụ thực sự chu đáo và chuyên nghiệp. Bạn cũng nên chuẩn bị những nhân viên phục vụ giúp khách nướng thức ăn nếu họ có yêu cầu.
Các tiết mục văn nghệ sẽ giúp tạo ấn tượng trong việc tổ chức lễ tri ân khách hàng
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng chương trình có sự lồng ghép thêm những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vào việc thiết kế, trang trí sân khấu cũng như không gian xung quanh để hình ảnh của công ty được nổi bật nhất.
Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê bàn tròn, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi, cho thuê sân khấu
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên