Tổ chức sự kiện fashion show như thế nào?

New Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Fashion Show nhằm giới thiệu với công chúng những bộ thiết kế độc đáo và mới lại nhất. Tuy nhiên, để làm nên sự thành công của Fashion Show ngoài bộ sưu tập thì cũng chịu ảnh hưởng rất lớn của kịch bản, sân khấu, ánh sáng... Hãy cùng Vietlinks Event tham khảo quy trình chuẩn bị tổ chức sự kiện Fashion Show dưới đây.
Ước tính ngân sách
Để tổ chức một buổi Fashion Show sẽ tốn kém khoản chi phí khá lớn, đòi hỏi phía tổ chức sự kiện cần tìm được càng nhiều nhà tài trợ càng tốt. Bên cạnh đó, vấn đề bạn cần quan tâm đến những vấn đề của họ và đưa ra ngân sách ước tính thật hợp lý cho buổi Fashion Show để có thể lên được bản kế hoạch cụ thể nhất.
Lập danh sách khách mời
Bảng danh sách khách mời phù hợp cũng là yếu tố đóng góp sự thành công của buổi Fashion Show. Bảng danh sách này giúp chọn lựa ra những khách hàng tiềm năng có sự quan tâm, chú ý đặc biệt đến chủ đề của buổi biểu diễn. Để thực hiện công tác tiếp đón và phục vụ tốt nhất, sắp xếp được không gian hợp lý để tổ chức thì cũng cần có sự dự đoán số lượng khách mời.
Bên cạnh việc liên hệ với những vị khách mời và những vị khách hàng tiềm năng, bạn cũng cần quan tâm chú ý đến việc liên hệ với đội ngũ phóng viên chuyên viết bài, chụp ảnh, các trang báo đưa tin để quảng cáo cho Show biểu diễn.
Chọn địa điểm, thời gian phù hợp
Chủ đề của bộ thiết kế sẽ tác động chủ yếu đến việc chọn lựa thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện. Bãi biển ngoài trời hay bể bơi lớn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho show trình diễn thời trang Bikini. Khu sân vườn rộng lớn hay nơi rộng rãi và sang trọng nên là địa điểm tổ chức biểu diễn những bộ thiết kế váy cưới. Hiện nay, hầu như các show diễn thời trang đều được diễn ra ở các sảnh lớn của khách sạn xa hoa sang trọng hay những phòng khách đặc biệt chuyên để trình diễn thời trang.
Thời điểm thích hợp nhất để tổ chức Fashion Show là khoảng thời gian buổi tối. Đây cũng sẽ là thời điểm tận dụng được tối đa các hiệu ứng của hệ thống chiếu sáng, vẻ đẹp lỗng lẫy, độc đáo của các bộ trang phục cũng được tôn vinh nhờ những kỹ thuật sân khấu đặc biệt.
Liên hệ với các chuyên gia
Nên thuê những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm để có đủ khả năng chuẩn bị tốt nhất các khâu sân khấu, ánh sáng, người mẫu, photographer. Và một nhân tố nữa cũng cần quan tâm đặc biệt là chọn được những nhà stylish, chỉ đạo catwalk để phụ trách hướng dẫn và giúp người mẫu tạo mẫu. Đây là những nhân tố quyết định sự thành công của buổi biểu diễn.
Lập kịch bản chương trình
Một kịch bản chương trình được chuẩn bị tốt sẽ giúp cả sự kiện được diễn ra tốt đẹp và thuận lợi. Cần chuẩn bị các kịch bản về ánh sáng, trang phục, lời bình của MC, những tiết mục xen giữa hay kịch bản về âm thanh vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên một buổi trình diễn hoàn hảo.
Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê bàn tròn, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi, cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,472
Thành viên mới nhất
Br club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,472
Thành viên mới nhất
Br club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên