Tổ chức sự kiện và những lỗi hay mắc

New Member
Bài viết
205
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đặt chỗ trước khi bạn đến xem địa điểm: Thông thường bạn hay tổ chức sự kiện ở những nơi cách xa công ty bạn, có khi cách xa đến hàng trăm km, và ngân quỹ công ty không đủ tiền chi cho việc đi lại và ăn uống. Thật là một lỗi lớn nếu bạn mắc phải. Tại sao bạn lại có thể liều lĩnh để mọi chuyện không suôn sẻ trong ngày diễn ra sự kiện và không kiểm tra lại. Đây là một việc rất đang chê trách khi tổ chức một sự kiện hoặc buổi mít tinh lớn. Hơn nữa, kiểm tra không gian nơi mình tổ chức sự kiện cho phép bạn có cơ hội xây dựng và có mối quan hệ tốt với nhân viên nơi bạn sẽ tổ chức sự kiện mấy ngày sau đó.
Ký những bản hợp đồng không rõ ràng: Một nhân viên tổ chức sự kiện đã phải ra hầu toà khi cô hoãn ngày tổ chức sự kiện vì theo cô, khách sạn mà cô đã thuê không thực hiện tốt những thoả thuận nâng cấp và thay đổi mà cô đã ký. Sự thật là, khách sạn này đã phản đối và lập luận theo cách khác và cuối cùng họ đã thắng kiện. Bản hợp đồng viết tay đã chi tiết rằng “những cải thiện đáng kể” sẽ được ưu tiên làm trước đến ngày diễn ra buổi mít tinh. Dùng những cụm từ chủ quan, không rõ nghĩa như vậy sẽ dẫn đến rất nhiều cách lý giải khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bản hợp đồng của bạn được viết chặt chẽ không thể bắt bẻ được. Tránh dùng những từ như “sẽ được thoả thuận” hoặc “sẽ được quyết định trong những ngày sau đó”.
Quên không kiểm tra lại chính xác thời gian họp.Trước khi chốt lại lịch ngày tổ chức sự kiện, cuộc họp hoặc một sự kiện nào đó, bạn phải kiểm tra xem ngày này có trùng với bất cứ dịp nghỉ lễ, ngày nghỉ nào hay không. Bạn cũng nên lưu ý việc tránh tổ chức sự kiện cùng ngày với các sự kiện thể thao nổi bật, thu hút người xem, đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm 1 bản hợp đồng với một đối tác là nam giới. Đầu năm hãy kiểm tra lại lịch tất cả các ngày nghỉ và các sự kiện trong năm để bạn không lên lịch trùng với các sự kiện đó. Việc này rất dễ đúng không.
Thật vậy, ngành tổ chức sự kiện luôn có một sức hút mãnh liệt vì thế nên hằng năm số lượng công ty tổ chức sự kiện ra đời rất nhiều . Nhưng để lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì lại khó.
Vietlinks tự tin là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , tổ chức hội nghị hội thảo, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ khai trương, tổ chức sinh nhật cho bé và các dịch vụ cho thuê như cho thuê bàn ghế, cho thuê múa lân sự rồng, cho thuê áo dài lễ tân, cho thuê trang phục PG
 
New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chủ quan và không kiểm tra lại các bước hoặc các khâu nằm trong một list dài dằng dặc của lịch trình tổ chức khiến cho bạn bị gặp sự cố. Bài này viết còn chung chung lắm bởi lỗi hay mắc chỉ là sơ suất nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn. Những cái bạn nói ít xảy ra.
 
New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Rất có thể bạn quan tâm khi muốn tổ chức sự kiện quảng bá về sản phẩm của mình. Chúng tôi là nhà cung cấp các vật tư quảng cáo số 1 Việt Nam.
Chuyên cung cấp các loại standee, giá chữ x, giá cuốn, khung backdrop, quầy bán hàng di động, kẹp pop và rât nhiều vật tư khác.
Các bạn có thể truy cập tại Nhà CC standee,giá chữ x,banner cuốn,wobbler ... giá rẻ tại Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ 0989 244192 để mua hàng và tư vấn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,474
Bài viết
165,323
Thành viên
190,674
Thành viên mới nhất
xemtylekeonhacai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,474
Bài viết
165,323
Thành viên
190,674
Thành viên mới nhất
xemtylekeonhacai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên