Tốc độ thay cảm ứng lenovo k910 hàng đầu

New Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lenovo Vibe Z- K910 là mẫu máy màn hình bự có design khá đẹp và bắt mắt. Cũng giống như đàn em Vibe X, Vibe Z được Lenovo design theo hướng tinh thế (7,9 mm) và thời trang, nhưng chú ý đến nam giới nhiều hơn khi sở hữu màn hình rộng tới 5,5 inch.
Thoạt nhìn, Vibe Z thiết kế nhiều bạn đọc nghĩ máy làm từ kim loại khi khung viền và phần đuôi máy màu sáng bóng (hoặc đen bóng) và phay xước như nhôm. Nhưng phải nói, toàn bộ máy thiết kế từ nhựa. Ngay đối với phần sau cũng là mặt nhựa sần. Tích hợp chất liệu này làm cho cho cảm ứng trở nên mỏng (142,5 g), sử dụng rất thích thú khi sài thời gian dài và trong thấy mất đi cái nhìn to bựnhư dòng tiền nhiệm K900.
thay-man-hinh-sky-a890.jpg

Chính như vậy mà Lenovo K910 khó có thể gặp sự cố khi quý khách cầm sử dụng bình thường. Đôi khi trong quá trình sử dụng máy không thể lường trước được điều gì, bạn không quan tâm bất cẩn dẫn đến rơi hỏng màn hình lenovo K910. Lúc đó trừ cách mua máy mới ra thì thay man hinh lenovo K910 là phương pháp hiệu quả, thuận tiện và cũng là đỡ khoảng phí duy nhất với bạn.

Cảm ứng K910 so với oppo find 5
Kích thước lớn là điểm hạn chế nhưng màn hình lớn lại là một điểm nhấn. K910 có màn hình tỉ lệ 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này sử dụng công nghệ IPS cho chất lượng hiển thị tương đối cao. Trường hợp nếu sơ ý làm rơi điện thoại đây lại là thành phần dễ tổn thương thay mat kinh k910 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được thiết kế nhiều lớp khả năng thay cam ung lenovo k910 là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
Màn hình của k910 Mini cũng hỗ trợ màn hình siêu nhạy, sử dụng được khi đeo găng tay hoặc cài đặt bằng các vật kim loại khác như thìa, chìa khóa giống như một số máy Lumia của Nokia.

Gần như khách hàng khi mang Lenovo K910 đi thay màn hình vấn đề có chung một lo lắng:
Không biết ở đó thay thế có uy tín không? Giá có tốn kém không? Có cam kết sau thay thế không? Smartphone có sau sữa đẹp sử dụng mượt mà không? Và điều sợ nhất là sợ bị luộc đồ, xáo đổi linh kiện điện thoại về dùng được vài ngày lại gặp sự cố….
Để “xua tan” đi những lo lắng trên khách hàng cần phải chọn Điện Thoại Số là nơi uy tín đáng chất lượng để sữa chữa người dùng Điện Thoại Số không có giá rẻ nhất đối với chúng tôi cam kết giá tốt hàng đầu trong các thay thế bảo hành sửa chữa điện thoại hàng đầu Sài Gòn. Còn về chất lượng, cửa hàng sẽ tặng hậu mãi thêm bảo hành để người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy sau thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên