Tổng hợp cách viết bài quảng cáo chuẩn bị khai trương trên Facebook

Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Bạn chuẩn bị khai trương một cửa hàng mới, hay ra mắt một sản phẩm mới nhưng vẫn gặp khó khăn và vướng mắc tại sao bài quảng cáo của mình lại nhận về lượt tương tác thấp, chưa thực sự thu hút được người xem đến dự sự kiện. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn viết bài quảng cáo chuẩn bị khai trương trên Facebook sao cho hấp dẫn và chuẩn nhất!
Cách viết bài quảng cáo chuẩn bị khai trương trên Facebook hiệu quả
pexels-photo-3171837.jpeg

Để bài viết quảng cáo facebook của bạn trở nên nổi bật giữa vô vàn các bài viết quảng cáo khác, bạn cần viết khác đi các bài content khác bởi mục đích hướng đến là khác nhau.
Tương tự, nếu bài quảng cáo của bạn chỉ theo một khuôn mẫu và chỉ đi theo một hướng là thông báo thì kết quả thu lại sẽ không như mong đợi. Vậy tại sao bạn không thử viết khác đi, sử dụng ngôn từ và giọng văn lôi cuốn và sáng tạo hơn, làm cho người đọc ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thì dưới đây là một cách viết bài quảng cáo trên facebook bạn có thể tham khảo :
  • Bài quảng cáo của bạn đầu tiên phải xác định rõ được quảng cáo sẽ hướng đến đối tượng nào, sở thích, mong muốn,... phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Bài viết tránh bị dài dòng, ngắn gọn, chỉnh chu từ nội dung hình ảnh để thu hút hơn.
  • Luôn phải lồng ghép những phần quá, vòng quay may mắn, mini games, hoặc những gói khuyến mãi hấp dẫn khi đến cửa hàng vào ngày khai trương.
  • Việc đặt Title cũng đóng vai trò quan trọng, title phải đúng trọng tâm, không lan man, bạn phải thông báo cụ thể những thông tin cần thiết bên dưới để người xem dễ dàng nắm bắt.
  • Thường thì người dùng Facebook sẽ không đọc nội dung trước mà họ sẽ tập trung vào phần hình ảnh và video hơn, sau khi đã bị thu hút thì họ sẽ quan tâm đến cửa hàng bạn nhiều hơn. Vì vậy, Hình ảnh và video cần đẹp, sắc nét, thể hiện rõ những điểm đặc sắc của cửa hàng.
  • Cùng với đó, phần CTA cần được thực hiện rõ ràng, khuyến khích khách hàng tham gia sự kiện khai trương.
Một số lưu ý khi viết bài quảng cáo chuẩn bị khai trương trên Facebook
measuring-celebration-3-1.jpg

Dưới đây là một số lưu ý khi thực hiện chiến dịch facebook ads cho bài viết:
  • CTA (Call to action) là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ bài content nào, đặc biệt là content chuẩn bị khai trương cửa hàng. Lời kêu gọi hành động rõ ràng và hấp dẫn sẽ giúp khách hàng biết được họ cần làm gì tiếp theo. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các cụm từ như "Hãy đến ngay", "Đừng bỏ lỡ", "Tham gia ngay",...
  • Bắt trend cũng là một cách để thu hút sự chú ý, nhất là với Gen Z, những “trend” này thường khá mới và có một số nội dung gây khó hiểu với các thế hệ khác nên bạn cần cân nhắc sử dụng sao cho phù hợp.
Một số tips để bài quảng cáo chuẩn bị khai trương hấp dẫn hơn
Khi viết bài quảng cáo chuẩn bị khai trương trên Facebook, chúng ta luôn muốn nó tiến tới gần hơn người xem, không bị khô khan nhưng vẫn phải đầy đủ thông tin. Thì ngay dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng vào chính bài quảng cáo của mình:
Thứ nhất, bạn phải làm rõ được sự nổi bật của sự kiện, chẳng hạn như tại sự kiện công ty sẽ tổ chức một bữa tiệc trà, hoặc một buổi hòa nhạc sang trọng cho khách hàng, đối tác,...
Cùng với đó, bạn cần xây dựng khung chương trình sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sự kiện khai trương. Bạn có thể liệt kê các hoạt động, sự kiện sẽ diễn ra trong ngày khai trương, bao gồm thời gian, địa điểm, nội dung,... Nếu khách hàng cảm nhận được lợi ích khi tham dự sự kiện khai trương, thì tỉ lệ họ tham sẽ tham gia cũng ngày càng cao.
Tóm lại, một bài quảng cáo chuẩn bị khai trương trên facebook yêu cầu sự tỉ mị và chỉnh chu từ nội dung đến hình ảnh cùng với những chương trình có thể lôi cuốn người xem đến dự sự kiện khai trương. Nếu bạn còn gặp vướng mắc về vấn đề này từ khâu viết content đến thiết kế hình ảnh sao cho thu hút, thì chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn cần giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook trên ứng dụng tư vấn AskAny nhé!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,125
Thành viên mới nhất
jun888city

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên