Tổng hợp công nghệ đỉnh của đỉnh vừa lộ diện ở smartp

New Member
Bài viết
44
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Những kỹ thuật mới liên quan tới chức năng sạc nhanh, nâng cấp camera điện thoại di động hẹn mang tới trải nghiệm mới cho người dùng .

Bạn là một tín đồ kỹ thuật đáng chú ý nhất là điện thoại di động , bạn đang không hiểu đâu là nguồn thong tin xác thực nhất trợ giúp bạn sử dụng điện thoại cảm ứng tốt nhất . Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một website chuyên cung cấp một số dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia chuyên nghiệp cùng Đối với một vài nguồn tin , bí quyết sử dụng và tự sửa chữa điện thoại thông minh có ích nhất. Để nhận được nhiều thông tin . bí quyết , thủ thuật sửa dụng điện thoại cảm ứng vừa hữu ích vừa an toàn cũng như biết ch tiết về một số dịch vụ sửa chữa điện thoại như sua chua dien thoai sony hoặc nhóm dịch vụ sua chua dien thoai oppo ở địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 bạn hãy truy cập vào website: suadienthoai247.com hoặc liên hệ đến hotline 0982765012 để được hưởng sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

Công nghệ sạc pin siêu tốc của Oppo.

Có được kỹ thuật này đó là nhờ Oppo dùng hệ thống sạc điện áp thấp và mẫu pin tùy biến (Oppo không công bố xác thực tùy biến như thế nào). Ban thứ nhất , công nghệ này chỉ có mặt ở smartphone do Oppo sản xuất. tuy nhiên , nếu như nó thực sự mang đến khả năng sạc siêu tốc như quảng cáo, việc một số hãng khác xin dùng bằng sáng chế trên máy của họ là điều tất yếu. Ngay ngày nay , một số người đã từng nô nức trước viễn cảnh sạc bất cứ điện thoại thông minh nào bên trong 15 phút để dùng cả ngày.

Thiết kế module của LG G5.

LG G5 được bình chọn lọc đó là điện thoại thông minh sáng tạo nhất trên MWC 2016 nhờ stylist dạng module. LG G5 mang đến nét tươi mới hoàn toàn so Đối với nhiều thế hệ trước nhờ vỏ kim loại và stylist dạng module. Phần đuôi thiết bị có khả năng tháo rời dễ dàng, thay thế bằng 1 trong những món phụ kiện được làm riêng cho G5, bao gồm camera grip (có nút chụp hình cứng, nút zoom và pin 1 .200 mAh), thu hút Hi-Fi DAC do Bang & Olufsen sản xuất. LG không phải nhà sản xuất đầu tiên trình diễn ý tưởng smartphone dạng module (Google lừng danh Với dự án Ara, sản xuất điện thoại cảm ứng dang module) nhưng họ là thương hiệu đầu tiên đưa nó vào thực tế , tại một sản phẩm sang trọng (bán ra tháng bốn ).

Camera sau góc rộng của LG G5.

G5 không buộc phải điện thoại thông minh đầu tiên có camera kép. Vậy điểm nhấn của nó đó là gì? một trong 2 camera của máy được thiết kế phổ quát Với độ phân giải 16 megapixel, ống kính góc rộng 78 độ. Camera còn lại có góc siêu rộng: 135 độ (độ phân giải 8 megapixel) – rộng hơn cả mắt người (114 độ). Nhờ đó, G5 cho phép chụp những bức ảnh góc siêu rộng - tại độ phân giải 8 megapixel, không cần phụ kiện gắn ngoài.

Tuy nhiên , để được giải đáp và sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng như dịch vụ màn hình blackberry 9700 hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 5 tại hà nội do địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 đáp ứng , bạn có thể tới trực tiếp nhiều trung tâm của chúng tôi tại số 311 - Tây Sơn - thành phố hà nội để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tương trợ . khi người sử dụng tới trực tiếp địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ các dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay để không làm mất thời gian của quý người dùng mà vẫn đảm bảo uy tín dịch vụ là tốt nhất
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,647
Thành viên mới nhất
8xbett6

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên