Tổng hợp những tính năng vượt bậc trên chiếc máy giặt cửa ngang

New Member
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Máy giặt nào tốt là câu hỏi được nhiều người đưa ra thảo luận.Thực tế máy giặt cửa ngang ra đời đã nhiều năm nay, nhưng tới nay rất nhiều người sử dụng vẫn còn lo lắng không hiểu vì lý do máy giặt cửa ngang luôn có mức giá lớn hơn máy giặt cửa đứng, và những hiệu quả mà máy giặt cửa ngang đem lại thật sự có thích hợp để họ phải trả một chi phí cao hơn như thế không? Nhằm giúp người sử dụng có thêm cái nhìn toàn diện cho sự bình chọn của mình, Fagor – thuộc tập đoàn Fagor Electrodomésticos – Tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Tây Ban Nha đã cung ứng thêm một số chức năng cụ thể về máy giặt cửa ngang thông qua mẫu máy giặt Fagor.

may-giat-Fagor-F7212X-nhap-khau-Chau-Au.jpg


Mang công nghệ hiện đại của máy giặt cửa ngang, máy giặt Fagor có khả năng làm sạch áo quần cao bởi cấu tạo trục quay ly tâm ngang khiến cho áo quần được quay đều hơn, không bị dính vào nhau nên không lưu giữ xà phòng bên trong quần áo. hơn thế, cũng nhờ vào cấu trúc đặc biệt này nên tốc độ quay của máy giặt Fagor lên đến 1400 vòng/phút so với tốc độ quay trung bình của máy giặt cửa đứng là 800 vòng/phút. Bởi vậy, chất bẩn sẽ được làm sạch dễ dàng hơn, xà phòng được tan hết không để lại cặn trên quần áo và mức độ vắt khô quần áo sẽ tốt hơn.
phối hợp với đặc tính quay ly tâm ngang, một số máy giặt Fagor được bổ xung công nghệ vắt thông minh với chức năng quay đảo chiều 60s/lần, chống xoáy chống nhăn, giúp giảm thời gian là ủi sau khi giặt.
Với chức năng quay siêu nhanh, người sử dụng thường e ngại rằng áo quần sẽ mau hư hỏng. Quan niệm này là sai lầm. Do máy giặt cửa ngang có hơn 16 chương trình giặt khác nhau phù hợp với từng loại vải từ sáng hay sẫm màu, dày hay mỏng, co giãn hay không co giãn, cotton hay tổng hợp hoặc độ vết bẩn. vì thế, bạn có thể sử dụng một trong những chương trình cài đặt sẵn phù hợp với đồ giặt bạn có.

>> máy hút mùi fagor

Máy giặt Fagor vô cùng tiết kiệm nước do cấu tạo đặc biệt của máy giặt cửa ngang. Trong quá trình giặt quần áo, mức nước dùng chỉ chạm đến mép dưới cửa giặt. Trong khi đó, mực nước này ở máy giặt cửa đứng luôn phải phủ ngập quần áo. không chỉ vậy, máy giặt Fagor còn được cung cấp công nghệ VarioScan Consumption - cảm biến siêu hiện đại. Bằng hệ thống Sensor điện tử siêu việt, máy giặt Fagor sẽ tự xác định chính xác lượng áo quần để thay đổi lượng nước tiêu thụ & điện năng phù hợp, giúp bạn giảm thiểu 25% lượng nước và 40% lượng tiêu hao năng lượng. Bạn không cần thiết phải đợi cho đến khi nhiều đồ trong máy giặt thì mới thực hiện giặt, không lo tốn nước và năng lượng. Đây là chức năng cực kỳ ưu việt của máy giặt Fagor và có khác biệt so với hãng máy giặt khác trên thị trường.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, mang đậm phong thái Châu u, máy giặt Fagor còn thay đổi cánh cửa mở đến 180º, rộng 34 cm và cao 73 cm tính từ mặt sàn vì vậy việc xếp và dỡ quần áo vô cùng thuận lợi. Toàn bộ cửa giặt của Fagor đều được làm bằng thép không han, thách thức thời gian. cửa giặt được bài trí nhiều lỗ hơn, kích thước lỗ nhỏ hơn, nhờ đó quần áo giặt nhẹ nhàng hơn. Với thiết kế cửa ngang, bạn có thể tận dụng không gian bằng cách đặt thêm máy sấy hoặc vật dụng khác trong nhà lên phía trên của máy giặt mà không sợ phiền toái mỗi khi cần dùng đến máy giặt.

Máy giặt Fagor còn được yêu thích vì có nhiều tính năng hiện đại, đem lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng như có nhiều chương trình giặt tiết kiệm thời gian khiến Fagor biến thành máy giặt tốt nhất, nhanh hơn 57% và được sắp xếp cao nhất trên thị trường. Chương trình giặt siêu sạch ở nhiệt độ cao 90ºC để loại bỏ được vi khuẩn trên quần áo của bạn, bảo đảm cho cả trẻ nhỏ và cả gia đình.

Hệ thống tự cân bằng tiên tiến ABS ( Advance Balance System) bên trong cũng giúp máy giặt cửa trước Fagor chống rung, giảm ồn hơn tới 50% so với mức trung bình trên thị trường, làm tăng tuổi thọ của máy.

Với công bố chất lượng Châu u, máy giặt Fagor thật sự rất giảm thiểu điện và an toàn cho người sử dụng với các khả năng khóa an toàn, chức năng tự báo sự việc và giữ cho nhiệt độ nước luôn ở con số an toàn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,161
Thành viên
190,451
Thành viên mới nhất
peakfitnesshanoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,348
Bài viết
165,161
Thành viên
190,451
Thành viên mới nhất
peakfitnesshanoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên