• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tổng hợp những trend Tiktok thu về triệu lượt view

#1
Tiktok là một nền tảng mạng xã hội video đang trở thành xu hướng trên toàn thế giới. Với các trend như trend biến hình, trend tin nhắn, trend ghép ảnh, trend nhảy,… vô cùng độc đáo. Từ “trend” được sử dụng dành cho những xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chúng ta có thể sử dụng Trend này trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ông nghệ, ẩm thực, thể thao, thời trang, đời sống hằng ngày,… trong năm 2022 trên TikTok Trend. Tham khảo: Tổng hợp những trend Tiktok thu về triệu lượt view

Nếu bạn đang là một người dùng trẻ, thì sẽ không quá khó khăn khi bắt trend Tiktok mới nhất. Tuy nhiên, có những trường hợp trend bạn thực hiện lại không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Sau đây sẽ là tổng hợp những trend về Tiktok 2022 để các bạn có thể bắt trend một cách thành công. Từ đây sẽ giúp bạn có được nhiều tim và thu hút được hàng triệu view.
1. Bing Chilling
Các bạn có thắc mắc bing chilling trong các video TikTok bạn thường hay nghe thấy gần đây là gì không? Nó có nghĩa là cây kem trong tiếng Trung. Xu hướng BingChilling bắt nguồn từ một video, trong đó nam diễn viên John Cena nhận xét về bộ phim Fast and Furious 9 năm 2021.
Trong video, nam diễn viên John Cena vừa ăn kem vừa bình luận về phim bằng
tiếng Trung. Với nội dung: “Bộ phim sắp ra mắt này có thể hay hơn Bing Chilling.” Hiện tại câu nói này đang gây sốt trở lại với rất nhiều video hài hước, sáng tạo từ các bạn trẻ dạo gần đây.
2. Code trái tim của thủ khoa Lý
Gần đây, mạng xã hội nổi lên một trào lưu mới, dựa theo một bộ phim của Trung Quốc “Thắp sáng anh, sưởi ấm em”. Các TikToker Việt Nam luôn nhanh nhạy trong các xu hướng nên việc code trái cũng không nằm ngoài trào lưu này.
Trào lưu này sau khi được biết đến đã thu hút vô số sự quan tâm của cư dân mạng Việt Nam. Trên hai nền tảng mạng xã hội Facebook và TikTok, rất nhiều bạn trẻ đã chia sẻ hình trái tim mà bản thân đã tự viết code. Nhờ trào lưu này mà cư dân mạng những ngày vừa rồi đã có dịp được chiêm ngưỡng những tác phẩm vô cùng xuất sắc, “đu trend” theo bộ phim đang nổi tiếng này.
3. Thả thính theo đường/quận
Bên cạnh những trend thả thính bằng tên môn học, thả thính theo tên riêng,… Thả thính theo bằng tên đường, tên quận cũng đang khiến các bạn trẻ chao đảo trong thời gian gần đây.
....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,430
Bài viết
151,356
Thành viên
177,384
Thành viên mới nhất
thanhtungmarketing

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress