Top 10 địa điểm phải tới khi du lịch Hy Lạp

Bài viết
896
Điểm tương tác
0
Điểm
16
                   Top 10 địa điểm phải tới khi du lịch Hy Lạp                         


 Corfu – Dành cho những tâm hồn yêu văn hóa và lịch sử

 Là hòn đảo lớn thứ nhì trong quần đảo Ionian, Corfu thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm nhờ vào những bãi biển trong xanh, môi trường văn hóa được bảo tồn hoàn hảo. Điểm thú vị của văn hóa tại Corfu chính là sự ảnh hưởng từ văn hóa Pháp, Anh và cả Ý nữa. Tại hòn đảo này, du lịch pháp ý tự túc du khách có thể bắt gặp những viện bảo tàng, đài tưởng niệm hay những ngôi làng dễ thương thấm đẫm vết tích của lịch sử huy hoàng nơi đây.

 Trong số rất nhiều địa điểm thú vị tại Corfu, Kite Travel khuyên bạn đừng cần bỏ qua khu phố cổ của hòn đảo, một di sản được UNESCO công nhận.

 Kos – Dành cho những tín đồ của thể thao dưới nước

 Đảo Kos là nơi sinh thành của nhà hiền triết Hippocrates, chính do đó, du khách đi đây sẽ không rơi vào hoàn cảnh thiếu vắng các hoạt động tìm hiểu văn hóa và lịch sử thú vị. Thế nhưng đó không hề là điểm nổi bật của hòn đảo này.

 Kos được coi là thiên đường với những “con nghiện” thể thao dưới nước tại Châu Âu, với một danh sách rất dài các hoạt động từ truyền thống như lướt sóng, đua thuyền, ca nô cho tới những hoạt động mới lạ hơn như dù lượn và còn đa dạng hơn nữa.

 Một vài bãi biển Kite Travel gợi ý các bạn cần ghé thăm là Kardamena, Tigaki hay những bãi biển loanh quanh khu resort Kefalos.
 

 
du-lich-dao-hy-lap-1.jpg


 
 Làng Perissa

 Đây là ngôi làng ít dân du lịch biết đi vì giản dị nó không nổi danh bằng Oia và Thira, nhưng đó cũng là một nơi hay ho để dân du lịch bụi khám phá. Các bãi cát ven biển ở Santorini có sự pha trộn màu sắc rất độc đáo giữa bãi cát đỏ, trắng và đen. Một trong những nơi sở hữu nhiều bãi cát đen nhất là Perissa. Thường thì khi không ở một trong hai làng Oia hay Thira thì khách sẽ mua ngôi làng này để nghỉ chân khi du lịch Santorini.

 Biển đỏ và biển trắng (Red beach, White beach)

 Đây là khu vực nằm ở phía dưới chân của đảo, là nơi bạn dễ nhận ra nhất nét đặc trưng của Santorini hình thành từ những núi lửa bao quanh. Màu cát và núi ở đây bao phủ một màu đỏ đặc trưng mà hãn hữu nơi nào với được. Biển đỏ cũng là địa điểm ưa thích của dân du lịch thích tắm biển, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những khách du lịch tắm nắng cả ngày ở đây, thậm chí là không mặc gì.

 Làng Imerovigli, làng Firostefani

 xem trên tấm bản đồ trên Anh chị em có thể dễ dàng thấy một số địa điểm khác có thể phươt khi đi du lịch Santorini. Bạn với thể thăm một số ngôi làng nhỏ như làng Imerovigli, làng Firostefani (cũng nằm gần làng Fira, tuy không nức tiếng bằng nhưng view từ những ngôi làng này ra biển cũng rất đẹp), du lich dao crete hy lap đặc điểm chung là hai ngôi làng này cực kỳ yên tĩnh thay vì sự ồn ã xô bồ ở Thira và mang thể đi Thira tương đối gần bằng cách đi bộ hoặc xe bus.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,572
Thành viên mới nhất
soikeoeuro2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,572
Thành viên mới nhất
soikeoeuro2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên