Top 3 smartphone màn hình đẹp, chất lượng cao

New Member
Bài viết
70
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Top 3 smartphone màn hình đẹp, chất lượng cao được chia sẻ trong bài viết dưới đây bao gồm 4 cái tên Samsung Galaxy Note 5, Sony Xperia Z5 Premium Dual và LG V10.

Smartphone màn hình đẹp là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi mua smartphone. Với một thiết bị di động có màn hình đẹp, chất lượng cao, người dùng có thể có được những trải nghiệm mãn nhãn khi xem phim, video clip, chơi game… cũng như dễ dàng hơn trong việc giao dịch online như mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online…

Dưới đây là danh sách top 3 smartphone sở hữu màn hình đẹp, chất lượng cao cũng như rất dễ tìm mua trên thị trường Việt Nam hiện nay, được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Mời các bạn cùng tìm hiểu xem đó là những smartphone nào nhé!

1. Samsung Galaxy Note 5

3810f1ec838a87bb1d4e3e3c0fc79b60.jpg


Samsung Galaxy Note 5

Samsung Galaxy Note 5 là một trong top 3 smartphone sở hữu màn hình chất lượng cao được đông đảo các tín đồ công nghệ ưa chuộng hiện nay. Máy sử dụng màn hình Quad HD (1.440 x 2.560 pixel), kích thước 5.7 inch kết hợp với mật độ điểm ảnh cao, cùng cửa sổ đa nhiệm giúp bạn có thể thực hiện dễ dàng mọi hoạt động đa nhiệm.

Với màn hình của Galaxy Note 5, người dùng không chỉ có được cảm giác “đã mắt” khi xem phim, video clip, chơi game… mà còn có thể thực hiện dễ dàng các thao tác mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone,… online tại các website dịch vụ.

2. Sony Xperia Z5 Premium Dual

Sony Xperia Z5 Premium Dual sở hữu màn hình 5,5 inch Utra HD 4K dựa trên chuẩn SID, nên chỉ cho phép tất cả các video và hình ảnh hiển thị ở độ phân giải này, còn các nội dung khác sẽ được hiển thị ở độ phân giải Full HD 1080p hoặc thấp hơn để tối ưu hóa hiệu suất, cũng như tiết kiệm pin.

Mặc dù vậy, người dùng vẫn không thể phủ nhận là với độ phân giải 4K, gấp bốn lần chuẩn Full HD đang phổ biến trên thị trường di động hiện nay, Z5 Premium Dual đem đến những trải nghiệm thị giác cực ấn tượng, đặc biệt.

63fbf7e1e52ced6d5a939ad3bb1e9888.jpg


Sony Xperia Z5 Premium Dual

Đừng quên nạp tiền Viettel, Vinaphone, Mobifone… cho chiếc smartphone của bạn, để cài đặt một gói 3G cho smartphone. Kết nối 3G sẽ cho phép bạn có thể truy cập mạng ngay trên smartphone mọi lúc mọi nơi 24/24 để tận hưởng thế giới giải trí online ngay trong tầm tay bất cứ khi nào bạn muốn.

3. LG V10

LG V10 là chiếc smartphone thuộc Top 3 smartphone màn hình đẹp, chất lượng cao được đánh giá cao hiện nay. Máy sở hữu màn hình 2K cùng với màn hình phụ độc đáo. Khi màn hình chính tắt, màn hình thứ 2 sẽ thành bảng điện tử hiển thị thông tin 24/7 cho bạn, như thời tiết, ngày giờ, thời lượng pin hoặc tên của chính bạn.

Bạn có thể sử dụng thao tác vuốt để kết nối Wifi, đèn pin, camera và chế độ im lặng với màn hình phụ. Còn khi bật màn hình chính, màn hình thứ 2 trở thành bản tin quản lý đa nhiệm để nhanh chóng chuyển qua lại giữa các ứng dụng vừa dùng, danh bạ ưa thích, nghe nhạc và các sự kiện.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,610
Bài viết
165,480
Thành viên
190,840
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,610
Bài viết
165,480
Thành viên
190,840
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên