Top 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng chất lượng tại Việt Nam

Member
Bài viết
42
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng với đa dạng dịch vụ và mức giá khác nhau. Sau đây là danh sách các đơn vị tư vấn thiết kế uy tín bạn có thể tham khảo.

Danh sách 5 công ty tư vấn thiết kế xây dựng được nhiều người đánh giá cao

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Hà Nội - Sài Gòn (Hasacon)
Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Hà Nội - Sài Gòn (Hasacon)
là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đơn vị đã thực hiện thành công nhiều dự án xây dựng lớn nhỏ trên khắp cả nước, nhận được sự hài lòng của đông đảo khách hàng.
Hasacon cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế chất lượng, bền vững, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
647566e203a904b42aeb178c_Hasacon-banner-2-professinal-design-contruction-contractor.jpg

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Nguyên Phát
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nguyên Phát là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2012 bởi 3 kiến trúc sư trẻ tài năng, với mục tiêu mang đến những sản phẩm thiết kế chất lượng, bền vững, đáp ứng mọi nhu cầu.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ
Thành lập vào năm 2008, công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại TP. HCM. Trải qua hơn 10 năm phát triển và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều dự án, Thế Kỷ đã cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các dịch vụ chất lượng cao, bao gồm thiết kế nội thất, xây dựng công trình, thực hiện thiết kế, sản xuất đồ nội thất bằng gỗ v.v...

Công ty Kiến Trúc Và Xây Dựng ASPACE
Công ty Cổ phần Kiến Trúc Và Xây Dựng ASPACE được thành lập vào năm 2006 bởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, ASPACE đã phát triển các dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Tu-choi-cap-phep-xay-dung-phai-neu-ro-ly-do-1.jpg

Công ty Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Thành Nam
Công ty CP Tư vấn Xây dựng Thành Nam được thành lập vào năm 2004, là một trong những công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới, xu hướng mới trong lĩnh vực xây dựng để tạo ra những công trình mang tính thẩm mỹ cao, bền vững và tiết kiệm chi phí.Xây dựng là dự án đầu tư lớn, việc chọn một công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín và đáng tin cậy là quyết định quan trọng. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua danh sách này, bạn sẽ tìm thấy đối tác tư vấn thiết kế xây dựng lý tưởng để biến dự án của bạn thành hiện thực và đảm bảo rằng nó sẽ đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,421
Thành viên mới nhất
danhgianhacaionline

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên