Top 5 mẫu phòng tắm siêu hiện đại đến từ tương lai

Member
Bài viết
500
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Top 5 mẫu phòng tắm siêu hiện đại đến từ tương lai

Những ý tưởng thiết kế phòng tắm tương lai không chỉ hiện đại, đẹp mắt mà còn cực thân thiện với môi trường. Dưới đây là 5 mẫu phòng tắm chúng tôi sưu tầm được mời các bạn cùng chiêm ngưỡng condotel sunshine marina bay.

1. Buồng tắm thông minh

Thiết kế này mang lại cảm giác cực kỳ “cool” bởi nó tập hợp rất nhiều công nghệ bên trong chiếc buồng tắm. Bạn sẽ có vòi hoa sen, có tivi giải trí, có chiếc điều khiển từ xa không thấm nước để tha hồ thay đổi kênh truyền hình. Phòng tắm tương lai giúp tiết kiệm điện năng bằng cách chuyển đổi năng lượng mặt trời để tạo ánh sáng và bạn sẽ không cần phải sử dụng đèn. Bên trong tích hợp rèm che để tạo sự kín đáo cho chủ nhân dự án sunshine marina bay . Ngoài ra bạn có thể tự thiết lập nhiệt độ ấm, nóng và lạnh cho nguồn nước.

Thiết kế tập hợp rất nhiều công nghệ bên trong chiếc buồng tắm.
Bạn sẽ có vòi hoa sen, có tivi giải trí và cả điều khiển từ xa không thấm nước.
Phòng tắm tương lai giúp tiết kiệm điện năng bằng cách chuyển đổi năng lượng mặt trời.
phoi-canh-du-an-sunshine-marina-bay-nha-trang-3.jpg


2. Phòng tắm công nghệ cao

Mẫu phòng tắm công nghệ tiên tiến như thế này chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều người. Ý tưởng về không gian rực rỡ với phong cách kỹ thuật số đến từ công ty thiết kế Ideal Standard International. Tất cả các tính năng của điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính,… đều được tích hợp tại đây. Bạn sẽ không bỏ lỡ chương trình yêu thích ngay cả khi đang ngâm mình trong bồn tắm, nắm bắt đầy đủ các thông tin về dự báo thời tiết khi đang rửa mặt. Hầu hết các chức năng đều được tự động hóa với điều khiển từ xa, thậm chí có cả một chiếc cân điện tử thuận tiện cho chị em.

Phòng tắm sở hữu không gian rực rỡ với phong cách kỹ thuật số.
Bạn có thể thư giãn trong phòng tắm và xem các chương trình giải trí.
Bên cạnh bồn tắm nằm còn có một chiếc cân điện tử thuận tiện cho chị em.

3. Phòng tắm 3D “siêu ảo”

Phòng tắm tương lai không chỉ mang đến công nghệ tiện nghi cho nội thất mà còn sáng tạo nên những thiết kế đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Liệu bạn có muốn bước chân vào phòng tắm được “hô biến” chẳng khác gì một đại dương bao la? Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, với những chú cá tung tăng bơi lội? Tất cả mọi thứ trở nên sống động như thật. Chúng ta có thể nghe được cả âm thanh tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng sóng tràn bờ và cả những cái quẫy đuôi của cá!

Sáng tạo những thiết kế 3D đẹp mắt để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Bạn có muốn bước vào phòng tắm được “hô biến” chẳng khác gì một đại dương bao la?
Tất cả mọi thứ trở nên sống động như thật với đàn cá tung tăng bơi lội.

4. Buồng tắm “hệ sinh thái mini”

Khi vấn đề bảo vệ môi trường luôn là mối quan tâm của xã hội thì ý tưởng bồn tắm thân thiện với hệ sinh thái luôn thu hút hơn cả. Thiết kế này biến không gian tắm rửa thông thường thành một hệ sinh thái thu nhỏ, nơi cây cối phát triển xanh tươi nhờ… nước thải. Đầu tiên, người ta trồng cây cói vào cát để lọc cặn, rễ của loại cây này có tác dụng phân hủy chất thải cho cây hấp thụ. Sau đó trồng lau sậy giúp lọc kim loại nặng có trong nước, cuối cùng là cây Lemna, loại cây có đặc tính ưa nước. Nước thải từ vòi sen và bồn rửa sẽ tái sử dụng sau khi được lọc sạch nhờ hệ thống hữu cơ. Vừa tiết kiệm nước vừa được tắm trong không gian độc đáo, quá tuyệt vời đúng không nào?

Thiết kế này biến nơi tắm rửa thông thường thành một hệ sinh thái thu nhỏ.
Nơi mà cây cối có thể phát triển xanh tươi nhờ… nước thải khi tắm.
Quá tuyệt vời khi vừa tiết kiệm nước vừa được tắm trong không gian độc đáo của dự án marina bay nha trang.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,879
Bài viết
166,932
Thành viên
192,399
Thành viên mới nhất
alo789mx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên