Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm lặn ngắm nghía san hô

Bài viết
895
Điểm tương tác
0
Điểm
16
                   Tour du lịch đi bộ dưới đáy biển Cù Lao Chàm lặn ngắm nghía san hô                     

đến với du lịch Đà Nẵng du khách sẽ được hòa mình với khoảng trống biển cả bao la, tham gia các trò chơi trên biển như: Chèo thuyền , lướt ván buồm, mô tô nước…hay tản bộ chân è trên biển. Không những thế hành trình còn dẫn du khách tới với khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm du khách sẽ được bơi lặn, đi bộ dưới đáy biển để chiêm ngưỡng những rạn san hô trẻ ranh sắc đẹp màu.

ngày nay có phổ biến vùng san hô trên đảo cho du khách tự do tuyển lựa như Hòn Dài, Hòn Tai, Hòn Nhờn, Rạng Mành, Bãi Bìm, Bãi Xếp, Đá Trắng... kinh nghiem du lich cu lao cham với khoảng 300 loài san hô khác nhau. nơi với Cù Lao Chàm du khách có thể đi canô 15 phút là đến điểm với rạn san hô nhiều nhất ở Cù Lao Chàm là Hòn Dài, được bao phủ bởi cây rừng xanh ngắt, dưới chân Hòn Dài là những tảng đá lớn xếp quanh tạo thành một bờ kè vững chắc.

Với Tour Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển tại Cù Lao Chàm Du khách sẽ được ngắm san hô và cá tuyệt đệp dưới đáy biển Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới Cù Lao Chàm. Hệ thống thiết bị Tour du lịch đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm từ Mỹ giúp Du khách  du lịch đáy biển ở độ sâu 5m mà không nên phải với bất kỳ kỹ năng bơi lội, Chỉ cần đội mũ Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển, đi bộ và thở. Việc đi lại dưới đáy biển thật sự đơn xơ, an toàn với một lối đi mang tay vịn và luôn có hướng dẫn viên an toàn (người giả) được đào tạo theo tiêu chuẩn của Sea -Trek Mỹ theo du khách trong suốt chuyến tham quan.

Từ TP Hội An, du khách có thể đi phượt hoặc mua vé lẻ đi canô ra đảo Cù Lao Chàm để tham gia bơi lặn, đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô.

Hiện có hai hình thức được du khách ưa chuộng: Một là bơi và lặn sát trên mặt biển với đeo kính để ngắm san hô (gọi là snorkoling), hai là đi bộ dưới đáy biển (diving) sâu khoảng 7-10m có xách bình hơi, áo quần bảo hộ.


tour-cu-lao-cham-di-bo-duoi-bien-lan-ngam-san-ho-3.jpgKhông phải BƠI, Không phải LẶN mà chỉ ĐI BỘ DƯỚI ĐÁY BIỂN.

Vì Sao chọn du lịch bụi Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô Khi Du Lịch Cù Lao Chàm?

Dành cho du khách từ 8-80 tuổi.

Ngay cả khi bạn không biết bơi, không biết lặn.

Không phải luyện tập trước. Xem hướng dẫn xong là tham gia ngay.

Bạn sẽ ngạc nhiên với hàng trăm chú cá và san hô dưới đáy biển khu dự trữ sinh quyển Thế Giới  Cù Lao Chàm.

CHƯƠNG TRÌNH Tour Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm CÙ LAO CHÀM

7H30 – 8H00 ĐÓN KHÁCH TẠI KHÁCH SẠN Xe  đón quý khách tại điểm hẹn ở Đà Nẵng, Hội An đi Cảng Du lịch Cửa Đại- Hội An.

9H15 BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH Hành trình đi Cù Lao Chàm bằng cano cao tốc.

9H45 BÃI LÀNG HDV đưa quý khách đến Bãi Làng tham quan các khu di tích lâu đời tại đảo Cù Lao Chàm cũng như văn hóa, cuộc sống của người dân địa phương như: Khu Bảo Tàng, Giếng Cổ Chămpa, Chùa Hải Tạng, Chợ Làng Tân Hiệp.

(Vào ngày cao điểm lượng khách tập kết về bãi Làng khá đông, do đó thời gian tham quan Bãi Làng sở hữu thể được thay đổi vào buổi chiều để tránh cảnh đông đúc.)

11H00 Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển . tour cù lao chàm đi bộ dưới đáy biển quý khách đến Hòn Nhờn tham gia chương trình Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô và tắm biển ngắm san hô.

Không chỉ thưởng ngoạn khung cảnh đại dương đầy màu dung nhan du khách còn được dùng máy quay chuyên dụng dưới nước (SeaTrek Việt Nam sẽ cung cấp Gopro trước khi tham gia du lịch bụi) để lưu lại chuyến hành trình độc đáo dưới đáy biển cùng san hô và sinh vật biển.

12H00 BÃI CHỒNG Quay trở về doanh nghiệp dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc của Cù Lao Chàm. Mỗi nhóm sẽ được xếp bàn ăn riêng rất thoải mái và tây riêng. Sau bữa trưa là thời gian tự do nghỉ ngơi trên Bãi biển hấp dẫn nhất Cù Lao Chàm.

14H30 CẢNG CỬA ĐẠI

giã từ Cù Lao chàm. Cano chở người mua quay trở về đất ngay tắp lự – Cảng Du Lịch Cửa Đại Hội An, xe đưa người dùng về lại điểm đón .

Đừng bỏ qua du lịch bụi Tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển lặn ngắm san hô khi tham gia du lịch bụi Cù Lao Chàm hoặc chuyến du lịch đi Đà Nẵng, Hội An.

du lịch bụi Tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm Không phải là Tour Cù Lao Chàm giá rẻ nhưng “đáng đồng tiền bát gạo”
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,343
Thành viên mới nhất
w88direct

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,343
Thành viên mới nhất
w88direct

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên