tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng với dịch vụ tốt nhất

Bài viết
896
Điểm tương tác
0
Điểm
16
                        tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng với dịch vụ tốt nhất                             

 
tới Huế để tour du lịch phổ biến hơn những công trình lịch sử của tổ sư, cuộc đời của các đời vua cũng như tính thẩm mỹ công phu khi xây dựng lăng tẩm

Sáng : Đà Nẵng - Huế

07h30: Xe và HDV đón người mua tại điểm hẹn, khởi hành đến thức giấc Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến rốt cục và ẩn đựng nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

- Trên con đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và thức giấc Thừa Thiên.

- Không chỉ thế, Vịnh Lăng Cô hiện ra trước mắt các bạn với phong cảnh biển xanh ngạt ngào và đầy thơ mộng.

- Qúy khách sẽ mang dịp mục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nức tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho khách hàng nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.

09h30: Khi đến tỉnh giấc Thừa Thiên, http://danangkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/tour-ghep-da-nang-hue-di-tu-da-nang HDV sẽ đưa các bạn tới lăng Khải Định, nơi táng một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm các bạn không khỏi ngạc nhiên.

10h30: Xe sẽ khởi hành đến Hoàng Thành, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. người mua sẽ mang những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây.


tour-da-nang-hue-1-ngay-di-tu-da-nang2.jpg


Chiều : Cố Đô Huế - Đà Nẵng

12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế.

13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.

14h30: Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

16h00: Di chuyển tham quan Chùa Thiên Mụ, trên đường đi quý khách ghé thăm và mua sắm cửa hàng đặc sản Huế, tại đây quý khách có thể mua sắm các đặc sản của Huế như: mè xững, tôm chua, Minh Mạng thang….

16h30: Tham quan Chùa Thiên Mụ quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế.Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng ….

17h30: Kết thức Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày. tour 1 ngày đà nẵng huế Khởi hành về Đà Nẵng, chia tay đoàn, thân ái chào tạm biệt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,961
Thành viên mới nhất
k8cctamtacvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,272
Bài viết
167,392
Thành viên
192,961
Thành viên mới nhất
k8cctamtacvn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên