Trải nghiệm tại Yarra Valley ở Úc

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ tìm hiểu và trải nghiệm tại Yarra Valley nơi sản xuất một số loại rượu tốt nhất của Úc, rượu sủi tăm và rượu vang mát-khí hậu khác.
ve-di-uc-Yarra-Valley1.jpg


Yarra Valley là nơi có hơn 80 nhà máy rượu vang, từ, hoạt động sở hữu gia đình nhỏ đến bất động lớn. Đây là khu vực nổi tiếng về sản noir pinot nhất Úc và rượu vang lấp lánh, cùng với một loạt các loại rượu vang mát-khí hậu khác.

Đó là lần đầu tiên trồng vùng rượu vang của Victoria trở lại trong năm 1838. Khu vực này được biết đến với sản phẩm tươi sống của nó bao gồm cá hồi nước ngọt, cá hồi và trứng cá muối, trái cây và rau quả hữu cơ phát triển và pho mát làm bằng tay và bảo tồn. Thực hiện theo một trong những con đường mòn rượu tự lái xe nhiều và điền dã ngoại của bạn cản trở trên Yarra Valley Thực Trail hoặc tại, thị trường thực phẩm tươi sống lớn nhiều.
De-Bortoli-Yarra-Valley.jpg


De Bortoli Yarra Valley động sản là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời nhất và lớn nhất của khu vực. Các kiến ​​trúc hiện đại nổi bật của Tarrawarra động sản hoàn toàn trái ngược. Xem cách cao cấp rượu được thực hiện trên một tour du lịch phía sau hậu trường và nếm rượu vang trưởng thành từ các thùng.

Khu vực này được biết đến với sản phẩm tươi sống của nó bao gồm cá hồi nước ngọt, cá hồi và trứng cá muối, trái cây và rau quả hữu cơ phát triển và pho mát làm bằng tay và bảo tồn. Điền dã ngoại của bạn cản trở trên tự lái Yarra Valley Thực Trail hoặc tại, thị trường thực phẩm tươi sống lớn nhiều.


Các Yarra Valley cũng có một lịch sử lâu dài của bia, và nhà sản xuất bia thủ công địa phương chào đón du khách đến vi nhà máy bia của họ để lấy mẫu các loại bia và ciders của họ.

Thực hiện theo một trong những con đường mòn rượu tự ổ đĩa nhiều hay thiết kế các tuyến đường của riêng mình giữa hai cánh cửa hầm. Đối với một cái nhìn khác nhau của thung lũng, đi đến bầu trời bình minh trong một khí cầu khí nóng trước khi hạ cánh tại một vườn nho để thưởng thức một bữa ăn sáng của rượu vang lấp lánh và các sản phẩm vừa chọn.

Vẻ đẹp của mùa thay đổi của Thung lũng Yarra cảm hứng cho nhiều họa sĩ phong cảnh đầu của Úc. Hôm nay nó là ngôi nhà của nghệ sĩ thuộc địa lâu đời nhất của Úc và bạn có thể ghé thăm các phòng trưng bày và studio nơi họ làm việc.
Healesville-Sanctuary.jpg


Tại Healesville Sanctuary bạn có thể xem bộ sưu tập lớn nhất của động vật hoang dã bản địa Úc, bao gồm các loài chim săn mồi ngoạn mục của, chó hoang dingo, gấu túi, chuột túi và gấu túi. Đi một ổ đĩa thông qua các Spur Đen đến các làng duyên dáng của Marysville.

Tận hưởng thiên nhiên trong Yarra Ranges National Park, lâm trường quốc Toolangi hay Vườn quốc gia Kinglake. Nghe tiếng chim chuông hoặc tại chỗ một thiên cầm trong những cây dương xỉ xanh tươi tốt và rừng tro núi sương mù của Dandenong Ranges National Park.

Trong tháng hai, đầu bếp hàng đầu của nhiều trong những lễ nhà máy rượu vang chủ đi kèm với nhạc sống tại Yarra Valley nho thả gia Festival.

Yarra Valley năm cách Melbourne khoảng một giờ lái xe về phía đông bắc. Không có giao thông công cộng nào để đến các thung lũng, vì vậy cách tốt nhất để đạt được điều đó là một tour du lịch có tổ chức hay bằng xe thuê. Bạn thậm chí có thể ghé thăm những vườn nho bằng xe ngựa hoặc xe limousine tài xế.
ve-di-uc-yarra-valley.jpg


Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Melbourne khám phá thành phố Melbourne sau đó thuê xe hoặc tham gia tour du lịch để tìm hiểu và khám phá Yarra Valley nơi sản xuất rượu vang ở Úc.

Để có chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ hãy liên hệ đại lý vé giá rẻ Việt Nam Booking – nơi cung cấp vé có mức giá tốt nhất thị trường. Cùng tại đây, bạn có thể tra giá vé máy bay đi Sydney hoặc giá vé đi Singapore, giá vé đi Thái Lan, Đức….
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên