Trám răng thẩm mỹ và lấy tủy răng hoàn hảo cho bạn

New Member
Bài viết
45
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vi khuẩn phá hủy mô răng tạo thành những khoảng trống mà nếu không trám kịp thời sẽ ăn hết mô răng, thậm chí có thể lan sang tủy và các răng khỏe mạnh khác.

Các loại trám thẩm mỹ

Trám thẩm mỹ Composite

Theo nha khoa thẩm mỹ đà nẵng cho biết trám răng thẩm mỹ bằng composite cùng màu với màu răng, răng trông thật tự nhiên ngay sau khi được tái tạo. Phương pháp này thường chỉ cần một lần hẹn và kết quả có thể giữ được trong nhiều năm. Vì vậy, vi khuẩn sẽ không tạo acid trong răng gây phá hủy men răng và dẫn đến sâu răng trám răng thẩm mỹ bằng composite còn được gọi là trám răng thẩm mỹ.

Trám Amalgam

Amalgam một chất liệu trám quen thuộc tồn tại từ xưa và vẫn ưa chuộng đến nay, tùy vào vị trí và sức chịu lực nhai của răng mà bác sĩ sẽ khuyên bạn nên trám loại này, Amalgam một chất liệu trám có độ bền cao và tồn tại lâu theo thời gian. Nhưng nhược điểm của loại trám này là không có tính thẩm mỹ cao, nên ngày nay trám bằng chất liệu Compostie đang được dần thay thế.nho-rang-cam-bi-sau-2.jpg

Thông thường khi trám răng thì không dùng thuốc tê, chỉ tùy vào một vài trường hợp đặt biệt mà bác sĩ sẽ dùng thuốc tê để hạn chế ê buốt khi trám.

Trước tiên bác sĩ sẽ khoan vào vị trí răng bị sâu và loại bỏ khu vực bị hư hỏng. Sau đó sẽ làm sạch và làm khô khu vực cần trám, trong trường hợp răng bị sâu gần tủy thì cần phải sử dụng loại che tủy đặc biệt trước khi trám răng.

Bước cuối cùng, bác sĩ tại nha khoa chất lượng cao đà nẵng cho biết, một loại chuyên dùng cho trám răng, lựa chọn màu sao cho phù hợp với màu sắc răng của bạn kết hợp dùng một loại đèn chiếu đặc biệt để làm cứng vật liệu trám, sau đó sẽ mài, chỉnh khớp cắn (nếu trám mặt nhai) và đánh bóng răng ở vị trí được trám.Lớp bọc ngoài răng giúp ngăn chặn sự trú ngụ của vi khuẩn trong rãnh răng và khe răng. Bên cạnh đó, do màu kim loại rất khác biệt với màu răng tự nhiên nên chỉ thích hợp với nhóm răng hàm thường chỉ cần cứng chắc mà không bị chú ý về mặt thẩm mỹ. Không chỉ làm lớp bọc trắng phục hồi màu sắc răng, trám răng thẩm mỹ composite còn giúp khắc phục thẩm mỹ hư tổn răng của bạn như: phục hồi răng mẻ, răng chuột, răng bị thiếu men, cân đối răng… Và khi răng xuất hiện lỗ sâu nhỏ, ta nên đi trám răng thẩm mỹ ngay vì miếng trám sẽ giúp răng không bị sâu trên diện rộng. Vi khuẩn nhân lên, vì thế nguy cơ sâu răng và mắc các bệnh về răng miệng rất cao. Và răng bị sứt mẻ, thưa sẽ gây khó khăn trong quá trình nhai. Vì vậy, trám răng thẩm mỹ sẽ khắc phục những vấn đề trên.

Có 2 loại vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong Lấy tủy răng hiệu quả.Ngoài đảm bảo về đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, bệnh viện răng hàm mặt còn có quy trình trám răng thẩm mỹ theo các bước sau, đảm bảo khách hàng có kết quả cao nhất.Vật liệu này tương đối rẻ, dễ dùng, sức chịu lực tốt nên thường được dùng trong các lỗ hàn to hoặc ở những nơi chịu áp lưc lớn như mặt nhai của răng hàm.

Tiếp đến, bác sĩ dùng một loại keo bonding để dán giữa men răng và chất liệu trám, rồi lấy một lượng composite vừa đủ để lấp vào chỗ sâu. Composite sẽ được làm cứng bằng đèn halogen hoặc đèn LED trong vòng 40 giây.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên