Trang bị hiểu biết về các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive

New Member
Bài viết
37
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Các mẫu đồng hồ Citizen đang dần phổ biến trên thị trường hiện nay vì rất nhiều ưu điểm về giá cả cũng như mẫu mã nhưng những điều Citizen mang lại không chỉ dừng lại ở đó. Hãng còn đem đến những điều mới mẻ như cho ra thị trường mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive,loại đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng.
Ngoài những chiếc đồng hồ chạy cơ vốn đã có sức hút rất lớn ra thương hiệu đồng hồ đến từ nhật bản còn có đồng hồ Citizen Eco-Drive cũng đang rất hot đối với người chơi đồng hồ vì sự mới mẻ và hấp dẫn của nó. Ở bài viết này đồng hồ x-watch sẽ chia sẻ với mọi người kiến thức cơ bản về các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive.
Đồng hồ Citizen Eco-Drive là mẫu đồng hồ không cần sử dụng pin và bộ máy cơ mà vẫn hoạt động bình thường,vậy năng lượng nào giúp nó hoạt động được?
cacmaudonghocitizen01.jpg

Có lẽ đây chính là một trong những phát minh lớn nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Mẫu đồng hồ này hoạt động dựa vào cơ chế hấp thụ năng lượng ánh sáng từ bất cứ nguồn ánh sáng nào thông qua các panel cực nhạy được đặt trên mặt đồng hồ và chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện năng vào một thiết bị sạc để cung cấp năng lượng cho pin. Khi pin được nạp đầy nó có thể chạy được ít nhất 5 tháng trong môi trường không có ánh sáng tùy theo từng model.
Các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive có thể hấp thụ ánh sáng từ điện huỳnh quang để duy trì hoạt động nhưng ánh sáng tốt nhất để cung cấp năng lượng cho đồng hồ là ánh sáng mặt trời ở trong nhà. Và nếu đồng hồ đã cạn năng lượng thì cần hấp thụ ánh sáng tối thiểu từ 5-10p để có thể vận hành lại từ đâu.
Có nhiều nỗi lo là các panel có tuổi thọ lâu không? Các bạn cũng không cần lo lắng vì theo nghiên cứu các panel có thể hoạt động trong môi trường bình thường khoảng 15 năm.
Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng có thể cung cấp những kiến thức cơ bản về đồng hồ Citizen Eco-Drive. Chúc mội người lựa chọn được các mẫu đồng hồ citizen ưng ý nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,645
Thành viên mới nhất
77jlorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên