Trang điểm bằng phấn phủ là bước không thể thiếu

New Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
0
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" - Câu nói này luôn luôn đúng. Chỉ cần biết trang điểm thì tất cả phụ nữ đều sẽ rất đẹp. Chúng ta đều biết có 4 bước trang điểm song khi bắt tay vào trang điểm thì thường bỏ bớt nhiều bước vì sợ mất thời gian. Song hiệu qủa làm đẹp sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Bước trang điểm bằng phấn phủ thường bị bỏ qua nhiều nhất. Mọi người thường nghĩ phấn phủ thì không quan trọng song thực tế nó có tác dụng rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp tới việc làm đẹp của chúng ta. Đẹp cosmetic khuyên bạn thực hiện đầy đủ các bước trang điểm nhất là với bước trang điểm bằng phấn phủ.


phan-nen-karadium.gif
- Sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên : nước biển, rau câu biển, cây xương rồng, hoa trà và ngọc trai. Thân thiện không gây kích ứng cho dù sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm này bởi chất lượng được bảo đảm bởi nhãn hiệu KARADIUM - tập đoàn số 1 ngành mỹ phẩm của Hàn Quốc.
- Phấn phủ đóng vai trò lớp che phủ lên da, giúp che mờ các khuyết điểm, các lỗ chân lông to, cho da mịn màng căng mịn. Các hạt phấn của phấn phủ karadium cực mịn siêu nhỏ, giúp tạo một lớp nhẹ nhàng lên da không chỉ giúp che mờ khuyết điểm nó còn có tác dụng thấm hút dầu rất tốt. Đặc biệt không vón cục trên da, thích hợp cả với người có làn da dầu.- Vẻ ngoài tinh tế, vỏ hộp có màu đen bóng truyền thống cùng dòng chữ tên thương hiệu KARADIUM in sắc nét màu trắng nổi bật. Góp phần tạo nên sự sang trọng tinh tế cho chủ nhân.- Ngoài ra bạn có thể xem thêm các sản phẩm của dòng mỹ phẩm karadium tại website.
phan-phu-kiem-dau-karadium-300x300.gif
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên