Trị rụng tóc sau sinh như thế nào?

New Member
Bài viết
194
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi vừa mới sinh cháu được 3 tháng nhưng thời gian gần đây tôi nhận thấy rằng tình trạng rụng tóc trên da đầu tôi ngày càng có xu hướng rụng nhiều hơn. Tôi rất hoang mang về vấn đề này và không biết tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao để cải thiện được. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. ( Trà My – Hà Nội)

Trả lời:

Chào My, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi sinh khoảng chừng 2-3 tháng thì do lượng hormone trong cơ thể thay đổi khiến tóc của của chị em sẽ bị rụng nhanh hơn và cần khoảng 3 tháng để tóc có thể mới mọc lại đầy đủ. Tuy nhiên, nếu không biết cách giảm thiểu rung toc thì có thể tóc sẽ mọc chậm và lâu hơn.
chua-rung-toc-sau-sinh-1.jpeg

Tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao?

Bạn có thể thực hiện một vài biện pháp để khắc phục cho tình trạng rụng tóc và giảm thiểu nỗi lo cho vấn đề tóc rụng nhiều sau sinh phải làm sao bằng cách:

Đun vỏ bưởi với nước sôi và thay thế nước gội đầu hết sức đơn giản lại an toàn lắm đấy.

Hòa 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 20ml tinh dầu hương nhu vào một lít dầu dừa tinh khiết. Sau khi thấm ướt da đầu, dùng khoảng 15-20ml hỗn hợp trên và massage vào chân tóc vùng rụng tóc từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc rồi gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu.

Đun sôi một ít vỏ bưởi cùng vài quả bồ kết bẻ nhỏ, đã nướng qua trong 1,5 lít – 2 lít nước, để sôi khoảng 5 – 10 phút, chờ nước nguội rồi dùng gội đầu.

Tuy nhiên sau một thời gian thực hiện mà tình trạng tóc rụng nhiều vẫn còn tiếp diễn thì việc đến với một công nghệ cao, mang lại hiệu quả chống rụng tóc như công nghệ tế bào mô sinh học sẽ là một lựa chọn mà bạn cần tham khảo cho vấn đề của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên