Triệu chứng của bệnh lậu mãn tính

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Benh lau man tinh là hiện tượng bệnh ở giai đoạn sau khi bệnh tái nhiễm không được chữa bệnh . Khi bước vào thời gian mãn tính, bệnh lậu hầu như không có biểu hiện ồ ạt như thời điểm cấp tính mà ́một vài dấu hiệu hầu như âm ỉ kéo dài, gây nhiều phiền toái và rắc rối cho bệnh nhân .
benh-lau-man-tinh-bieu-hien.jpg

Một số triệu chứng bệnh lậu mãn tính đa phần gặp là:
Đối với phái nam :
Hiện tượng đa phần là các dấu hiệu giống như ở thời gian cấp tính nhưng đa phần nhẹ hơn rất nhiều mà bản thân Đối tượng phái nam vẫn có khả năng chịu đựng được.
+ Ngoài ra còn có đi giải buốt nhẹ, đái khó và hầu như kèm theo một số biểu hiện như đau lưng, mất cảm giác tại phần sinh dục , xuất tinh về đêm , trong tinh dịch thường có lẫn máu,.... hầu như xuyên chảy mủ khiến người bệnh khó chịu.
+ Người nhiễm bệnh dễ mắc những bệnh như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn...

Đối với nữ :
Bệnh lậu ở phụ nữ hầu như không có hiện tượng điển hình gì, khi đến thời kỳ lậu mãn tính thì có thể bắt gặp vài vài triệu chứng sau :
+ có nguy cơ thấy có đi tiểu rắt, đau vùng xương mu dưới đây khi giao hợp. xét nghiệm thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, (viêm tấy đỏ, có mủ).
+ đi giải buốt nhẹ: Khi đi tiểu có cảm giác nóng buốt và đau nhẹ ở niệu đạo, nước đi giải hầu như có lẫn dịch máu, dịch nước đái đa phần trong suốt còn có thể thấy dây lậu cầu trôi nổi trong đó.
+ Tình trạng đái khó, đái dắt, dòng đi tiểu mỏng, ngắn, có khả năng mắc bí đi giải .
+ ́một vài dấu hiệu khác như bụng dưới phình to, đau mỏi lưng khí hư nhiều, dạng mủ vàng, ma sát phần cổ tử cung thấy đau, kinh nguyệt ra nhiều hoặc có các hiện tượng của hậu quả như viêm tử cung, phần phụ.

Bệnh lậu mãn tính khi điều trị sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nếu không được chữa trị đúng phương thức có khả năng khiến khuẩn lậu theo đường máu, di chuyển vào gây truyền nhiễm trùng máu, gây ́một vài di chứng nguy hiểm , tác động trực tiếp đến sức khỏe sinh đẻ của người mang bệnh ở cả phái mạnh và chị em . Chính bởi vậy mà việc phát hiện và việc chữa bệnh sớm là rất quan trọng.

Xem thêm: Hình ảnh bệnh lậu,
mụn rộp sinh dục nam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,586
Bài viết
165,448
Thành viên
190,797
Thành viên mới nhất
thovangtv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,586
Bài viết
165,448
Thành viên
190,797
Thành viên mới nhất
thovangtv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên