Trình dược viên nói về thuốc Sinus Plus điều trị viêm xoang

Sinus Plus là gì?
Sinus Plus là viên thuốc uống thảo dược được dùng cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đây là sản phẩm được nhiều chuyên hoa đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Hiện nay, đã có rất nhiều bệnh nhân ở giai đoãn mãn tính đã sử dụng thuốc tân dược Sinus Plus đều hài lòng về kết quả điều trị.
Trình dược viên nói về thuốc Sinus Plus
Thành phần thảo dược kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại
Sinus Plus được nghiên cứu và bào chế dựa theo bài thuốc chữa viêm xoang nổi tiếng của danh y, thương binh Lê Văn Hải.Trong mỗi viên Sinus Plus có chứa các thành phần: Tân di, Cam thảo, Phòng phong, Thăng ma, Đẳng sâm, Cảm bản , Hà thủ ô….

Tân di: có chứa nhiều tinh dầu như: eugenol, foeniculin, magnoflorine,… là những chất rất quan trọng trong phòng và điều trị bệnh xoang cấp và mãn tính. Vị thuốc kết hợp với các thảo dược khác sẽ giúp giảm đau, nhức, chữa chảy nước hôi.

Cảo bản, Phòng phong: có tác dụng tán phong hàn, hành thuỷ khí, thông khiếu.

Thăng ma và Cam thảo: có tác dụng bổ huyết, tăng sức đề kháng, giải độc, ngăn ngừa viêm xoang tái phát.
Bào chế dựa trên nguyên lý điều trị bệnh của Đông Y
Khi điều trị bệnh viêm xoang, các loại thuốc tân dược dược thường chú trọng đến điều trị các triệu chứng mà không chú trọng điều trị tận gốc như theo Đông Y.

Theo Đông y, nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang mãn tính là do âm hư, phế nhiệt gây nên việc điều trị viêm xoang mãn tính dựa vào 2 tác dụng: bổ thận âm và nạp khí về thận.

Sinus plus chính là thuốc áp dụng theo nguyên tắc chữa trị này, Sinus Plus không chỉ có tác dụng làm thông thoáng mũi xoang,giảm dịch nhầy, giúp bệnh nhân thoát khỏi những triệu chứng mà còn đi sâu vào điều trị bệnh viêm xoang tận gốc. Giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết nhằm cân bằng âm dương, tạng phủ và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để phòng ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả.

Sinus Plus có những ưu điểm so với các sản phẩm khác
Sinus Plus là thuốc điều trị bệnh viêm xoang an toàn, người bệnh có thể sử dụng lâu dài mà không lo gây kích ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Đem lại hiệu quả cao cho các bệnh viêm mũi, viêm xoang cấp và viêm xoang mãn tính.
Thuốc có thành phần thảo dược có tác động trực tiếp vào nguồn bệnh như vậy sẽ giải quyết triệt để căn nguyên của bệnh và phòng ngừa nguy cơ tái phát.
Sinus plus được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên lành tính do vậy mà có thể sử dụng cho nhiều đối tượng như : người lớn, trẻ em từ 12 tuổi trở lên.
Sản phẩm Sinus plus được bào chế dưới dạng viên nang nên dễ sử dụng.
Với những ưu điểm kể trên, nếu đang mắc bệnh viêm xoang thì Sinus Plus chính là sự lựa chọn an toàn, tin cậy và mang lại hiệu quả điều trị cho bạn.
Tuyển sinh cao đẳng dược Tây Nguyên
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên