Trung tâm luyện thi Tiếng Anh, luyện thi IELTS uy tín, chất lượng, trọn gói

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Hiện nay, Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và có thể nói là ngôn thứ hai được dùng tại đa số các nước, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, xu hướng học tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi chứng chỉ IELTS ngày càng được các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và đón nhận. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ hiện nay chưa biết rõ luyện thi chứng chỉ IELTS để làm gì, cũng như tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín. Vậy mời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!
Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về chứng chỉ IELTS.
Chứng chỉ IELTS là gì?

Chứng chỉ IELTS là viết tắt của chữ International English Language Testing System, dịch theo nghĩa tiếng Việt là Hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế.
Chứng chỉ IELTS bao gồm những kỹ năng nào?
Khác so với chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ IELTS gồm có 4 kỹ năng toàn diện: Kỹ năng nghe, kĩ năng nói, kỹ năng đọc và kĩ năng viết. Đây chính là 4 kĩ năng dùng để đánh giá trình độ ngôn ngữ tiếng Anh của bạn.
Dựa vào 4 kỹ năng này, để đánh giá trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến trên thế giới.
Luyện thi IELTS có lợi ích gì?
Hiện nay, chứng chỉ IELTS đang dần trở lên phổ biến và gần gũi hơn với học sinh. Trung tâm Anh ngữ Bamboo xin giới thiệu bạn những lợi ích của việc luyện thi IELTS nhé!

Giúp săn học bổng và du học nước ngoài
Chứng chỉ IELTS chính là một công cụ quan trọng và bắt buộc cần thiết nếu bạn có nhu cầu du học ở nước ngoài hay xa hơn là sẽ rất thuận lợi cho việc định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.
Không chỉ vậy, nếu bạn có ý định “săn” học bổng tại các trường quốc tế, hay các trường TOP đầu tại Việt Nam, thì chứng chỉ IELTS cũng là một trong những “cánh tay” đắc lực giúp bạn thực hiện điều đó.
Được miễn kỳ thi tiếng Anh Trung học Phổ thông Quốc gia
Nếu như việc ôn thi đại học theo khối là vất vả, thì việc có chứng chỉ IELTS sẽ trở nên đơn giãn và đỡ vất vả hơn rất nhiều, nhất là đối với các bạn học sinh sử dụng tiếng Anh để xét vào đại học, đặc biệt là các khối A1, D1… Bởi lẽ khi luyện thi chứng chỉ IELTS, là bạn đã có một tiếng Anh rất chắc, không chỉ vậy, kết quả thi IELTS của bạn có thể được quy đổi sang điểm thi THPTQG đối với môn tiếng Anh. Điều này, sẽ làm giảm áp lực của kỳ thi này dành cho bạn.
Được miễn tiếng Anh ở đại học
Tại Việt Nam, một số trường đại học sử dụng kết quả thi IELTS để miễn học môn tiếng Anh tại đại học trong năm đầu, năm hai tùy vào điều kiện mà nhà trường yêu cầu.
Một số các trường như Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại Thương sẽ có mức quy định rõ về thang điểm IELTS. Điều này, sẽ giúp bạn tập trung học các môn khác và không phải lo lắng về môn tiếng Anh trên đại học của mình.
Được xét tuyển riêng vào các trường đại học TOP đầu tại Việt Nam
Một số trường đại học TOP đầu như: Đại học Kinh tế Quốc gia, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viên Ngoại giao, Đại học Ngoại thương… Đây là là một số trường có phương thức tuyển sinh theo diện xét tuyển kết hợp giữa Học sinh giỏi và chứng chỉ IELTS hay Chứng chỉ IELTS với các giải học sinh giỏi từ cấp tỉnh, cấp Quốc gia. Khi sở hữu loại chứng chỉ này, bạn có thể được đặc cách tuyển thẳng vào các trường TOP đầu nêu trên.
Là điều kiện ra trường của một số trường đại học hiện nay
Bên cạnh việc được miễn IELTS tại đại học, thì việc luyện thi IELTS còn là điều kiện ra trường mà một số trường đại học hiện nay đang áp dụng, cụ thể:
Tại Trường Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, có điều kiện đầu vào trường là 5.5 IELTS và đầu ra là 6.5-7.5 IELTS. Tương tự, một số trường đại học như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại giao cũng ở mức 7.5 IELTS đối với ngành Ngôn ngữ Anh.
Chính vì vậy, học IELTS ngay từ sớm sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, vậy thì chẳng có lý do gì mà không luyện thi IELTS ngay nhỉ?
Trung tâm Anh ngữ Bamboo – Đơn vị luyện thi IELTS uy tín, chất lượng
Trung tâm Anh ngữ Bamboo là một môi trường luyện thi IELTS lý tưởng dành cho các bạn hiện nay. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ ngoại ngữ cao, sẽ tận tình chia sẻ, hướng cho bạn lộ trình học hiệu quả, để bạn có thể chinh phục tấm bằng IELTS sớm nhất!
ANH NGỮ BAMBOO
Hotline: 0965 936 289
Địa chỉ: Vĩnh Xá, Huyện Kim Động, Hưng Yên
Email: info@anhngubamboo.com
Website: https://anhngubamboo.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,188
Bài viết
167,286
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,188
Bài viết
167,286
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên