Trung tâm thay màn hình lenovo p780 như thế nào

New Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Lenovo P780 là thế hệ thứ ba trong thòng sản phẩm "pin trâu" của Lenovo. So với hai thế hệ Về trước , Lenovo P780 tiếp kiến xuể tu bổ dung lượng pin lên đến 4.000 mAh đồng thời có những cải thiện về thiết kế , mành mành , bộ vi xử lí , camera Song giá mà bán cũng tăng lên. Lenovo P780 nhỡ ra được nhà sản xuất bán ra thịt thà Việt Hầu vào thay man hinh cam ung lenovo p780 giữa ngày 8 với giá như niêm yết là 6 , 49 triệu cùng ( thực tiễn nườm nượp cửa hàng đang bán giá mà rẻ hơn chừng trên nửa triệu cùng ). Nó là sản phẩm thứ ba trong suốt dòng pin trâu của Lenovo sau hai Sáu bậc thân gần đàn anh và .

Trong hệ thống giao thông sản phẩm của Lenovo , ngoài thòng K ( như K860 và K900 ) là máy cao cấp , các dòng máy còn lại của hãng này gồm dòng A , S và P đều là những sản phẩm 2 SIM giá như rẻ hoặc tìm kiếm trung nhắm tới các nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm thòng A của Lenovo như A706 và A390 là những máy cấp thấp phải chi rẻ nhất; thòng P như P780 là máy "pin trâu"; thòng S như S890 và S920 là những máy nhắm tới nhu cầu giải trí có thiết kế mỏng và cấu hình Dữ dội hơn. Chiếc Lenovo P780 có khá nườm nượp sửa đổi cho tiến bộ hơn so với các thế hệ đàn anh P700i và P770. Telephone nào xuể cập nhật một số nhân tố ăn nhập với Khuynh hướng của thời thế smartphone Android hiện nay gồm mành mành to 5 inch , bộ xử lý lõi tứ và camera 8MP. Tuy nhiên , những sửa đổi cho tiến bộ hơn trên cũng khiến mức giá của máy tăng lên đáng kể tới 6 , 49 triệu đồng , đắt hơn khá nườm nượp so với hai thế hệ cũ và tiệm cận mức giá của Đông sản phẩm đáng để ý hiện tại của các hãng lớn như , thường . Vậy có những lý do nào đặt chúng ta chọn Lenovo P780?

Hai anh thòng P thế hệ cũ của Lenovo là P700i và P770 hả thắng đánh giá đều đếch có ưu thế đi hình thức. Nhưng yếu tố nào trên Lenovo P780 hả thắng cải thiện rất nhiều so với thế hệ cũ của nó. Dậu máy của P780 đã thưa hơn , đặc biệt là tấm vỏ kim loại đằng sau khiến máy dòm bóng bẩy , đẹp và chắc chắn hơn hẳn.

Tuy nhiên hồi so sánh với danh thiếp smartphone khác , Lenovo P780 vẫn là sản phẩm cồng kềnh với lưỡi máy nhặt ( 10 mm ) và nặng ( 176g ) do cục pin dung lượng quá lớn đến 4.000 mAh , cấp đôi dung lượng pin trung bình trên danh thiếp smartphone hiện nay. ví như thứ lỗi yếu tố mau và nặng bởi pin , chiếc P780 là smartphone Android có thiết kế chương trình hiện nay: mành lớn chính xác xu hướng , các góc boa tròn Cần phải nạm chẳng có cảm giác cấm cảu ở gan bàn tay , bên mặt Về trước sử dụng 3 phím cảm ứng ( menu , home , back ) và chung quanh rìa máy có Thứ lúa hạt lớn viền giả kim khí để trang trí.
ok-img_3316.jpg
Máy cho cảm giác láng tay và kiên cố chập cầm. Tấm vỏ kim khí bên sau được phay có vân trông khá bắt mắt. Tấm vỏ ni lấp cỡ 80% mặt sau , có khả năng dỡ ra đặt thay SIM và thẻ nhớ ngoài thay mặt kính lenovo p780 mà không thèm ùa pin. Thẻ nghen ngoài là phụ kiện gần như bắt phải có trên P780 vì chưng bộ nhớ sơ cấp của máy chỉ có cộng tất cả lại 4GB nhưng mất tới 3GB cho hệ điều hành cùng danh thiếp ứng dụng găm sẵn của nhà sản xuất nên chỉ đang cỡ 1GB dành cho người dùng. Đây rõ ràng là điểm lỗi thời của P780 vì chưng Đông smartphone tầm giá mà nào hiện giờ có bộ nhớ sơ cấp 8GB.

Các phím và cổng kết nối của P780 đặng bố trí ở cạnh phải và nóc máy. Phím nguồn nằm trên nóc máy cùng giắc cặm headphone 3.5mm và cổng micro-USB có nắp đậy. Phím âm lượng nằm ở bên trên mé phải. Các phím nè đều hoạt động tốt , dễ bấm.

nhìn chung , P780 có sự cải thiện dồi dào về thiết kế so với hai sản phẩm thế hệ xưa dòng P của tớ dù rằng hẵng có một vài điểm hạn chế như camera bên sau lồi và nắp che cho cổng micro-USB khiến tặng việc cắm sạc hơi bất tiện.

Màn hình

Việc Lenovo trang bị mành mành 5 inch độ phân giải HD ( 1280 x 720 pixel ) thực sự là nâng cấp quan trọng của P780 so với các máy thế hệ xưa trong thòng P và trong so sánh với danh thiếp sản phẩm cùng kiếm giá của các hãng khác. Màn hình to giúp tặng việc lướt web , chơi game , phim và sử dụng danh thiếp chức năng trên telephone không bị gò bó và rộng rãi hơn.

Về chất lượng , mành đạt mật độ điểm ảnh 294 PPI của Lenovo P780 thắng xếp vào diện khá hiện nay nếu xét thuần túy đi mật độ điểm ảnh , nhất là khi so sánh với các máy đồng tìm kiếm giá mà của danh thiếp hãng to , nếu Samsung Galaxy Win ( 199 PPI ) , HTC One SV ( 217 PPI ) luôn Sony Xperia L ( 228 PPI ).

Khi sử dụng thực tiễn , mành mành của máy có cỡ sáng khá cao , chúng tôi hay chỉ mở khoảng 60% quãng sáng trong suốt hầu hết thời gian sử dụng. Khi so sánh với chiếc LG Optimus LTE và chiếc ( cả hai cùng có mành 4.7 inch độ phân giải HD ) , chất lượng màu sắc và cỡ sắc nét của Lenovo P780 Đại khái không có sự dị biệt đáng kể. Tuy thế , mành của điện thoại "pin trâu" ni có một điểm ngăn lại trong một giới hạn nhất định rỏ là bị bóng. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị khi sử dụng , nhất là lát ngoài trời.
Một số phận bức ảnh và clip thực hành từ P780 ( bấm vào ảnh để chừng to hơn ):

Phần mềm và danh thiếp tính năng

Lenovo P780 sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 4.2 khá mới ( mới nhất là bản Android 4.3 ) và nổi nhà sản xuất đưa vào một số Bản năng đồng với giao diện người dùng riêng.
Mời anh em tham khảo bảng giá thay màn hình lenovo tốt nhất tại Điện thoại số.
Ngoài những phần mềm việc quen thuộc của Google luôn xuất hiện trên các thiết bị Android ( YouTube , bản đồ Google Maps , trình duyệt , Chrome , lịch … ) , máy thắng cài sẵn 6 bộ giao diện ( theme ) đặt biếu người dùng đổi thay và một số tiện ích của Lenovo như phương tiện quản lý pin , phần mềm văn phòng Kingsoft Office , la bàn , phần mềm CamCard đặt lưu nhanh số phận liên lạc từ danh thiếp , hứa hiện giờ tắt bật máy , đèn pin và ghi âm.

chức năng hai SIM của máy cũng tương tự các fone của Lenovo chúng tôi có bài đánh giá gần đây như Lenovo S720 năng P770. Người dùng có khả năng đặt ưu tiên gọi , gửi giai âm kết nối dữ liệu từ một trong hai SIM. Bên rìa đó , công năng gọi điện đang có một số tính năng khá thú gồm tự động tăng âm lượng chốc để máy trong túi , giảm chuông hồi người dùng nhắc telephone lên và tự động phản hồi cuộc gọi chốc đưa máy lên tai mà không thèm vuốt vào mành. Khi thử nghiệm trên trong thực tiễn , tính năng tự động trả lời cuộc gọi khi nhấc máy lên hoạt động tốt nhưng hai Bản năng đang Đã thì sự dị biệt không rõ rệt lắm.

Kết luận

Chiếc P780 nổi cải thiện rất nhiều đi hình thức thiết kế so với danh thiếp thế hệ xưa của nó Song rỏ rành nhân tố mà Lenovo muốn nhấn mạnh ở fone ni là thời lượng pin trâu , dung lượng gấp đôi danh thiếp smartphone làng nhàng hiện nay. Ngoài chi tiết pin , mành to 5 inch khoảng phân giải HD cũng là ưu thế của máy chập so sánh với các sản phẩm đồng tìm kiếm giá.

Việc lựa chọn smartphone tìm kiếm giá như 6 triệu cùng bây chừ chẳng phải là việc dễ dàng vì có rất nhiều lựa chọn. Sản phẩm của các hãng to có khả năng phép đến Samsung Galaxy Win , HTC One SV , Sony Xperia Go , LG Optimus L7 II , Nokia Lumia 720 hoặc chiếc Lumia 625 ( sắp ra mắt vào đầu tháng 9 ). Các thương hiệu nhỏ hơn cũng có một số lựa chọn như OPPO Find Way , Find Mirror luôn Hkphone Revo Lead. Nhìn chung , sản phẩm của danh thiếp hãng to có cấu hình phần cứng liệt bại hơn so với sản phẩm cùng kiếm giá như của các thương hiệu nhỏ. Đó là lý do sản phẩm của danh thiếp hãng có thương hiệu thua hơn vẫn có dịp trên thịt smartphone bây giờ nay.

Nếu bạn đếch lăn tăn về vấn đề thương hiệu , muốn có sản phẩm mành mành to hiệu năng tốt ở mức giá mà rẻ thời Lenovo P780 là một trong số mệnh các tuyển trạch hiện tại. Chọn hắn bạn sẽ có thời gian pin tốt Song cái phải chi đánh tráo bất ngờ) là tai máy mau và nặng hơn.

Nguyên nhân màn hình xuống cấp
Thay màn hình điện thoại bấy giờ đang diễn ra rất hiện hữu, bởi màn hình điện thoại là bộ phận đặc biệt và cũng là nơi người dùng tác động nhiều nhất. Tương tự là đối với những chiếc điện thoại cấu hình cao thì khung mặt kính cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không tỉ mĩ thì lý do thay màn hình điện thoại là chuyện rất dễ xảy ra.

Có nhiều vấn đề khiến mặt kính mất cảm ứng, cả người dùng lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất đối với khách hàng smartphone là thả xuống smartphone, từ đó có thể dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của người dùng cũng dễ dàng bị sự cố nếu để trong hành trang với các loại vật dụng to, nặng, hoặc đặt phía gối chỗ ngủ. Cơ thể đề lên máy vấn đề làm cho màn hình bị nứt. Trong vậy chỉ ít vết nứt rất nhẹ ở khung là có thể khiến màn hình hư, mất cảm ứng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,354
Bài viết
165,167
Thành viên
190,474
Thành viên mới nhất
tiengtrungtuekhang

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên