truyện những cuộc tình đã quatruyện những cuộc tình đã qua

xinhlsx56

New Member
Truyện: Những cuộc tình đã qua *

Gần đây nổi lên phong trào kể chuyện người thật việc thật. Đọc chùa hoài cũng ngại nên cũng kể vài chuyện của mình. Tài văn của mình không được như langtu, chuyện của mình cũng không nhiều tình tiết gay cấn như câu chuyện lt đã kể. Nhưng cứ kể vài chuyện thật ra để anh em giải trí.
Đầu tiên xin kể về con bé mới xơi trong đợt lễ này.
Mình là người HN vào miền Tây công tác cũng vài năm rồi. Ở Cần Thơ công nhận là nhiều em ngon, đặc biệt là cặp vú rất bự. Mấy năm ở đây xơi cũng được vài em nhưng trước hết kể về em gần đây nhất đã.
Tôi quen em trên chuyến bay Cần Tho* - Hà nội. Em nó cao khoảng 1m65, mặc bộ đầm màu đen để lộ cặp chân dài và nước da trắng bóc. Ngồi cạnh em mà tôi cứ nuốt nước bọt ừng ực vì cái khe ngực thập thò qua khe cổ rộng. Em nó ngồi sát cửa sổ, tôi cứ lấy cớ ngắm cảnh (thực ra thì đi mb cả chục lần rồi ngắm mẹ gì nữa) để vươn qua cọ quyẹt vào ngực em. Truyện sẽ mới
Em í cũng chả phản ứng gì, tôi giả bộ vô tình nói chiện đặt tay lên cặp giò trần của em. Em hơi rụt chân vào rồi cũng để yên.
Vì máy bay đông người cùng dãy ghế còn có một em nữa nên cũng ko dám làm gì quá chỉ xin số đt chờ cơ hội ăn sau.
Đợt đó về HN mãi đi chơi với lũ bạn quên mất em luôn. Sau đó em í ở HN giúp anh chị bán quán cafe còn tôi quay lại Cần THơ làm việc tiếp, thỉng thoảng cũng nt qua lại. Tôi cũng không nghĩ là sẽ ăn đc em cho đến đợt lễ này...
Hôm 1-5, vừa đi Vũng Tàu với bồ về mệt đứ đừ thì nhận được đt của em, em nói em mới về Cần Thơ, đang buồn quá kêu mình đưa đi chơi.
Mệt thì cũng mệt nhưng vì thằng em nên phải cố, tắm rửa xong phi sang nhà em. Mẹ cha ơi tưởng gần mà chạy mất 60 cây. Mà lại là đường làng nữa, bác nào đã từng ở miền tây sẽ biết mấy cái đường loại này, nhỏ xíu chỉ đủ 2 xe máy tránh nhau, dài ngoằn nghèo, 1 hoặc cả 2 bên đều là sông, cầu thì vừa nhỏ vừa không có lan can.
Đến nhà em đã 8h tối, ba má em giết gà đón khách ( người miền Tây hiếu khách lắm) còn em đưa mình đi dạo bờ sông. Em hôm nay mặc một cái váy màu đen ôm lấy thân hình dong dỏng cao, cặp mông nảy nở như mời gọi, chân thì dài miên man.
Đang đi dạo thì có tiếng chó sủa, tôi giật mình nắm chặt tay em hỏi 1 câu ngu " nó có cắn không em?" em chỉ cười "a nhát quá". Nhân cơ hội tôi cứ nắm tay không buông, em cũng chả nói gì tôi liền làm tới khoác vai, rồi ôm eo em. Đang lúc tay tôi trượt dần xuống cặp mông no tròn của em thì thằng em gọi về ăn khuya....
Nguồn
truyện sex mới
phim sex
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,857
Bài viết
161,277
Thành viên
182,455
Thành viên mới nhất
keobongdaca

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên