Tự khác phục lỗi máy photo , in không kéo giấy

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Các bài Về trước sua may in Cửu Long đã hướng dẫn các bạn sửa rất nhiều lỗi liên quan máy in. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm kinh nghiệm khắc phục sửa lỗi máy photo , máy in bị kẹt giấy.
Tự khác phục lỗi máy photo , in không kéo giấy

CHỈ DẪN KHẮC PHỤC LỖI MÁY IN/MÁY PHOTO KHÔNG KÉO GIẤY
căn nguyên do Bề Mặt Giấy
Để sửa lỗi không kéo giấy ở máy photo , máy in thì đi hàng đầu bạn cần phải Đoái đến bề mặt giấy bạn Dự bị in. Về trước lúc tiến hành in thì lúc nào bạn cũng cần phải thẩm tra bề mặt giấy và công cụ kéo phía trong máy xem đã được ăn khớp với nhau chưa thì tờ giấy đi qua cụm sấy để in. bề mặt giấy không có ma sát để cho ống cuộn bám vào thì nó không kéo được phía trong bởi vậy máy vân hoạt động mà giấy không in ra được như vậy Sự tình nó nằm ở vị trí này.
biên soạn thêm bài viết: Do muc in tại nhà giá rẻ nhất.
Để sửa lỗi máy in photo không kéo giấy: bạn cần chấm dứt tình trạng này thì bạn sử dụng các thao tác sau vò nhẹ nhành và kéo giấy theo chiều in hoặc sử dụng một công cụ nào đó để có xác xuất tạo ma sát cho các mặt giấy rồi tiến hành in thử xem có Sự tình gì không. Nếu in được thì bạn hãy thay một loại giấy khác sao cho có độ ma sát tối ưu để bắt đầu in.
Do Thiết Bị Kéo Giấy
Tình trạng giấy yên ổn mà trường hợp lỗi vẫn Lộ rõ ra thì chắc hẳn là do thiết bị cao su kéo giấy bị mòn. Với chức năng chính của cao su kéo giấy là lấy giấy từ khay để đưa vào cụm sấy , thế nhưng cao su kéo này không còn đủ ma sát để lấy giấy nữa. Sẽ dẫn đến hệ quả là cao su kéo không còn giữ được chức năng đó nữa. Tình trạng cao su kéo giấy bị mài mòn này chỉ thấy khi máy hoạt động 1 thời kì thì mới ứng dụng cách này.

Cách khắc phục : Bạn hãy lấy khay đựng giấy ra ngoài và tiến hành lau ống cuộn giấy và cao su kéo rồi bỏ vào máy xem sao nếu vẫn không kéo được giấy thì bạn cao su kéo quá mòn thì bạn nên thay cái mới để nó làm việc được tốt hơn.
Trên đây là hết thảy cách khắc phục lỗi máy in/máy photo không kéo giấy ra được mà bạn có xác xuất ứng dụng để sang sửa và tìm ra phướng hướng cụ thể cho máy in/máy photocopy bạn đang dùng khi gặp trục trặc do kéo giấy.
Bạn có khả năng biên soạn thêm bài viết sua may in tai thanh xuan
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên