Tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng

New Member
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng
Kinh tế ngày một phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn hay trong phòng khách đã trở thành một trong những vật dụng và món đồ đồ trang trí nhất định không thể thiếu được. Trong căn bếp nhà bạn có tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng sẽ giúp bạn trưng bày được rất nhiều loại nhãn nhãn rượu, mác rượu, càng giúp làm tăng vẻ hoa lệ cho các sản phẩm và làm cho phòng ăn thêm sang trọng.
Tủ rượu nếu như được đặt trong phòng ăn thì có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy . Tủ rượu tân cổ điển đa phần có kích thước cao và dài, xét trên mặt phong thủy mà nói thì, đây là hình ảnh miêu tả cho núi non còn bàn thấp và phẳng thì biểu tượng cho nước. Nếu như trong nhà bạn có cả “non” và “nước”, sơn thủy phối hợp nhịp nhàng, sẽ đem lại phong thủy rất tốt, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
Và đó cũng là lý do khiến cho nhiều người muốn sở hữu một chiếc tủ rượu đẹp cho các căn phòng trong ngôi nhà của mình. Từng căn phòng cần có những kiểu cách khác nhau vì vậy nên cần có những mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng không gian. Các bạn có thể tham khảo những mẫu tủ tại website Thunggo.com.vn.
Tủ rượu hiện đại thường có mấy những loại sau đây:
1. Tủ rượu thiết kế kiểu tủ tường
mau-tu-ruou-1-600x580.png

Có một số gia đình có ý định mở rộng, nối liền giữa phòng khách, phòng ăn và tiền sảnh để có thể tận dụng triệt để toàn bộ không gian diện tích, mở rộng không gian. Làm thế nào để có thể ngăn cách được các phòng lại với nhau, rất đơn giản nhiều gia đình đã chọn thiết kế một chiếc tủ rượu kiểu tủ tường, làm cho phòng ăn và phòng khách nối liền với nhau. Thiết kế tuy mang tính liền mạch nhưng lại có sự phân biệt nhau rõ rệt giữa các không gian, đồng thời lại có tác dụng là một chiếc tủ rượu.
2. Tủ rượu bằng gỗ
Tủ rượu hoàn toàn bằng gỗ cho ta cảm giác quay về với thiên nhiên, cộng thêm đèn điện chiếu sáng sẽ làm cho màu sắc càng thêm lãng mạn. Nhìn từ góc độ phong thủy, chất liệu gỗ cũng mang theo hơi thở của thiên nhiên vào nhà.
3. Tủ rượu có mặt kính thủy tinh
Tủ rượu có chia ô ngăn cách thông thường vẫn được dùng với các căn nhà có không gian hẹp hay các phòng ốc nhỏ thấp thường có tủ rượu kê mấy tấm kính thủy tinh như giá sách để đặt bày chai rượu, ly tách, cốc chén là một thiết kế khá thú vị. Người ta thường đó gọi là tủ rượu kính thủy tinh. Loại tủ rượu này sẽ giúp chúng ta có cảm giác như không gian vươn lên chiều cao, mà lại không chiếm quá không gian. Có thể nói biện pháp thiết kế này là một sự sáng tạo, một sự cách tân hoàn hảo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,348
Thành viên
190,686
Thành viên mới nhất
무료웹툰 링크고.COM 무료 웹툰

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,498
Bài viết
165,348
Thành viên
190,686
Thành viên mới nhất
무료웹툰 링크고.COM 무료 웹툰

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên