Tự trang trí tường theo chủ đề

Member
Bài viết
856
Điểm tương tác
2
Điểm
18
Tự trang trí tường theo chủ đề

Không cần đến hoạ sỹ chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự mình trang trí các bức tường trong phòng của con cái theo chủ đề mà chúng yêu thích.
Bước 1. Chọn chủ đề
Chọn hình ảnh mà con bạn yêu thích, từ hình ảnh đó chọn Bán căn hộ Belleza những màu sơn tương ứng. Nếu tường của bạn đã có nền đẹp thì không cần sơn mới. Nếu màu nền quá cũ hoặc không hợp với màu của hình ảnh thì nên sơn lại, để qua ngày cho khô rồi mới làm tiếp các bước sau.

Bước 2. Tạo đường viền
Dùng bút chì tạo những đường viền cho hình ảnh mà bạn cần cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ quận 7 sơn. Nếu bạn không tự vẽ được bằng tay thì nên cắt những miếng decal theo mẫu, dán lên tường và chỉ việc tô lại đường viền đó
Màu đỏ là màu của hướng Nam. Quét màu đỏ trên tường phía Nam sẽ mang lại tài lộc. Ngoài ra, dùng màu hồng đào ấm áp ở hướng Nam và hướng Tây cũng rất tốt. Bạn có thể áp dụng màu này cho giấy dán tường, màn, thảm và tất cả những vật trang trí trong văn phòng.
cho-thue-can-ho-chung-cu-belleza-2-phong-ngu_1551759416.jpg


Bước 3. Sơn hình ảnh chính
Dùng chổi sơn những đường theo vết chì vừa vẽ, nét chổi càng rộng càng tốt. Sau đó dùng lô sơn phần còn lại của hình. Thông thường phần sơn bằng chổi màu sẽ đậm hơn nên phần sơn bằng lô cần phải làm hai lần.
Xanh lá cây là màu của tiền bạc. Khi hướng Đông Nam được kích hoạt thì sẽ phát huy hiệu quả rất lớn. Màu này cũng có thể áp dụng cho hướng Đông. Bạn nên lưu ý rằng màu xanh lá cây tươi sáng tượng trưng cho mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc. Bạn có thể dùng cây giả có lá màu xanh lá cây tươi sáng đặt trong văn phòng để thu hút dòng luân chuyển tiền bạc được thuận lợi nhất.
Bạn có thể quét tường và trần nhà bằng màu trắng vì màu này là cực dương (đối nghịch với màu đen là cực âm), tượng trưng cho sự thịnh vượng. Có người cho rằng, màu trắng là màu tang tóc, nhưng thật ra, màu trắng tinh khiết không có ý nghĩa đó. Màu trắng tang tóc là màu vải sô, màu trắng nhờ nhờ, trắng ngà hoặc trắng hơi xám. Những màu này là màu âm, còn màu trắng sáng là màu dương.

Trần và tường của văn phòng quét sơn màu trắng là rất tốt. Tiếp đến, bạn chỉ cần trang trí bằng màu đỏ, màu xanh lá cây và xanh dương cho phù hợp với các hướng của la bàn là được (chụp nhà tường trắng)

Bước 4. Hoàn thiện
Xanh dương là màu của nước. Màu này có tác dụng rất tốt ở góc hướng Đông, Đông Nam và Bắc của văn phòng. Tuy nhiên, bạn không nên cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 7 lạm dụng màu xanh dương vì quá nhiều nước sẽ gây phản tác dụng.
Với những hình ảnh phụ, bạn cũng có thể lặp lại các bước trên. Với những hình ảnh đơn giản bạn có thể vẽ bằng tay mà không cần tạo đường viền chì.
Bằng cách này bạn có thể trang trí những bức tường của con bạn theo các chủ đề yêu thích khác của chúng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên