Tư vấn biển led giới thiệu qua

Member
Bài viết
668
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Làm biển dẫn dắt ma trận hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi tinh năng ưu việt của nó. Các bạn có thể nghe quảng cáo những chiếc tivi LED với độ phân giải cực cao. Bạn có thể nhìn thấy các quảng cáo biển quảng cáo có đủ các hiệu ứng.

Tuy nhiên, những kiến thức về ma trận led vẫn tương đối xa lạ với mọi người. BAV xin cung cấp một số thông tin có thể giúp bạn biết rõ hơn về ma trận LED.

Ma trận Led là gì?


Là một loại biển quảng cáo điện tử led ma trận (ma trận led) sẽ tạo ra không ít người trong chúng ta tò mò muốn biết nguồn gốc của cái tên “led ma trận là gì” Làm biển led ma trận.

Đó là toàn bộ hệ thống đèn led hay cụm led (mô-đun led) đều được sắp xếp thành các hàng, cột kết nối tiếp nhau trên bề mặt quảng cáo, từ đó tạo nên cấu hình tương tự như một ma trận kỳ bí thu size nhỏ thích mọi giác quan

Xác định ma trận đã được dẫn là gì rồi, vấn đề tiếp theo mà bạn cần quan tâm là có bao nhiêu loại quảng cáo đã dẫn ma trận đã dẫn.

Các loại biển dẫn ma trận phổ biến nhất là:
Ma trận led a color
Ma trận led biển màu
Biển led full color

Hoạt động với chức năng của một màn hình tivi cao cấp, ma trận quảng cáo led full color hiển thị sắc nét các văn bản, clip và video HD nhờ số lượng bóng dẫn lên đến số hàng nhanh. Điều đó cũng có nghĩa là, số lượng đèn led càng nhiều thì chất lượng hình ảnh của ma trận biển led càng lớn.

Ma trận LED kích thước là bao nhiêu?

Ma trận kích thước là vô cùng. Ma trận LED kích thước không phải tính theo các đơn vị đo thông thường mà tính theo đơn vị pixel (số lượng led mắt). Ví dụ: ma trận module 16×32 tức là 16 hàng led x 32 cột led Ma trận led biển.

Các bạn có thể thiết kế kích thước tùy ý theo ý thích của mình, có thể là 8×8, 8×16, 16×32…Nắm được bản chất, cách thức của nó thì chúng ta có thể hợp sức sáng tạo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,532
Bài viết
165,387
Thành viên
190,726
Thành viên mới nhất
bo55mycom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,532
Bài viết
165,387
Thành viên
190,726
Thành viên mới nhất
bo55mycom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên