Tư vấn hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Member
Bài viết
127
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Để đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ với một số giấy tờ theo quy định hiện hànhĐiều dưỡng được xem là ngành trụ cột trong hệ thống Y tế ở bất cứ quốc gia nào và có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh. Theo thống kê về nhân lực ngành Y tế ở nước ta hiện nay, tỉ lệ Điều dưỡng viên hiện ở mức khá thấp, chỉ đạt khoảng 7,5 điều dưỡng/10.000 dân, nhiệm vụ đặt ra là cần phải bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của nhân dân.

Một nghịch lý có thể dễ dàng nhận thấy ở Việt Nam là nhiều sinh viên sau khi ra trường không có việc làm, trong khi đó việc làm trong ngành Điều dưỡng là rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do chất lượng của Điều dưỡng viên, số lượng Điều dưỡng trung cấp vẫn còn chiếm đa số, trong khi Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Điều dưỡng đòi hỏi trình độ tối thiểu là cao đẳng. Chính vì thế, để nắm bắt cơ hội việc làm, Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhằm mục đích đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Ưu điểm của chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp cho học viên được đào tạo bài bản để nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực tế, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Cụ thể: điều kiện nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng dược,... năm 2020– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển).

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm, với những trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (nếu chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp).

Nhà trường có các lớp đào tạo vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với cả những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.


Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Để đăng ký học, thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng dược Hà Nội,...năm 2020 và nộp về trường, cụ thể hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ đăng ký học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, Hà Nội,...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,030
Bài viết
168,268
Thành viên
194,247
Thành viên mới nhất
12betbusiness

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,030
Bài viết
168,268
Thành viên
194,247
Thành viên mới nhất
12betbusiness

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên