Tư vấn lắp đặt màn hình LED đường phố, khu đô thị

Member
Bài viết
380
Điểm tương tác
0
Điểm
16
HoangHaLED tự hào là đơn vị tư vấn lắp đặt màn hình LED đường phố, các khu đô thị uy tín, chất lượng. Mở rộng quy mô sản xuất, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ liên quan đến màn hình LED-LCD quảng cáo tại tất cả các khu vực. Phân phối đa dạng và giải pháp hiển thị động, hiệu quả cho khách hàng. Đến với khách hàng bảo mật HoangHaLED sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất từ chất lượng sản phẩm đến cả giá cả.
Đặt màn hình LED đường dẫn, khu đô thị
Quảng cáo, trang trí đường phố khu đô thị là những hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp. Chúng tôi góp phần tạo nên điểm nhấn cho doanh nghiệp cho đô thị, cũng như tạo ấn tượng, thu hút người xem.
Đường LED định hình - đô thị ban đầu chỉ được sử dụng trong ngày lễ tết, đặc biệt. Tuy nhiên, hiện nay đường trang đã trở nên phổ biến. Đó là đặc điểm của đô thị hiện nay.
Đối với chuyên nghiệp, HoangHaLED và mở rộng chi nhánh nhằm mục đích thiết kế, thi công màn hình LED tại các tỉnh thành. Với hoạt động tiêu chuẩn - UY TÍN - HÀI LÒNG ,. Chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, sản phẩm.
Trời LED màn hình công khai
Quảng cáo điểm ưu tiên màn hình LED đường phố
Sự sáng tạo
Để thu hút khách hàng, bạn luôn cần phải sáng tạo không ngừng để tạo ra sự quan tâm của khách hàng đôi với nội dung quảng cáo. Bảng thông tin quảng cáo, luôn luôn bị giới hạn với khả năng hiển thị, nội dung chiếu, thời gian và tuổi thọ. Nhưng màn hình LED đường phố được quảng cáo sẽ trả lời yêu cầu bảng hiệu quảng cáo cần có.
 • Size option theo mong muốn
 • Content đa dạng hiển thị định dạng như video, văn bản, hình ảnh, đồ họa,…
 • Nội dung thay đổi linh hoạt theo mong muốn, không cần thiết có thể nhập vào màn hình quảng cáo cấu trúc.
 • Cao sản phẩm tuổi thọ, quá lắp đặt và quản lý nhanh chóng, ..
Xây dựng thương hiệu
Với đèn LED màn hình hiệu ứng tạo nên sự khác biệt trong công việc nổi bật và hình ảnh của một doanh nghiệp. Đèn LED định hình trên đường phố được quảng cáo cho người xem chú ý đến các hoạt động và sản phẩm kinh doanh.
Những quảng cáo thông báo là những cam kết giá trị của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Ngay cả với hình thức quảng cáo bằng văn bản (màn hình dẫn 1 màu). Chúng tôi cũng tạo ra cho người sử dụng ấn tượng và thu hút nhất định. This thing, so with the static table, LED screen to make up over.
Hoạt tính linh hoạt
Show nay, câu hỏi của khách hàng ngày càng tăng cao. Điều này, làm cho các đơn vị sản xuất màn hình luôn phải tìm ra phương thức cải tiến về công nghệ và kỹ thuật. Hàng loạt sản phẩm được ra đời như màn hình dẫn đầu trong suốt, linh hoạt, công nghệ, phần mềm,… Chìa khóa ứng dụng dẫn đầu trong các hoạt động như quán bar, giải trí, hội chợ. Các trung tâm thương mại, trưng bày sản phẩm, phòng trưng bày,…
Có cấu trúc từ dẫn mô-đun, ưu tiên điểm trong vận chuyển, lắp đặt không ảnh hưởng đến chất lượng và kết cấu. Kích hoạt linh hoạt thay đổi tùy ý theo yêu cầu của người sử dụng.
Hoạt động môi trường
Không giống như truyền thông bảng hiệu, bảng điện tử, bảng hiệu quảng cáo khác. The led shape used in many other environment as in house, sell in house and external sky. This điều khiển xuất phát từ màn hình bảo vệ khả năng đã dẫn tốt. Có khả năng chống ẩm, chống nước và chống bụi tốt. Không những thế, màn hình led ngoài trời còn có khả năng hoạt động ở những yêu quái. Độ sáng lớn lên đến 6500 nits đảm bảo hoạt động tốt dưới ánh sáng mặt trời.
Thời lượng
Việc chú ý đến một bảng hiệu quảng cáo tĩnh bên đường là điều khó khăn. Bởi vì họ không tạo điểm nhấn, sự thu hút với người xem. Người xem dễ dàng bị quên những nội dung quảng cáo trên bảng hiệu tĩnh.
Đèn LED kiểm tra định dạng dễ dàng bằng các ứng dụng hiệu ứng bằng hình ảnh, dung lượng và hiệu quả thông báo. Với nhất định thời gian, bạn có thể chọn nội dung hiển thị phù hợp nhất. Khách hàng có thể lên lịch nội dung và hẹn giờ.
Xa hành từ
Đường led hình chữ nhật có đa dạng điều khiển hệ thống. Hình dạng có thể được điều khiển từ xa bằng thông tin trực tuyến chế độ thông qua kết nối internet. Sử dụng hệ thống điều khiển trực tuyến giúp điều khiển hệ thống cùng lúc nhiều màn hình LED ở các vị trí khác nhau.
Màn hình LED quảng cáo trên đường phố, khu đô thị
do nên chọn HoangHaLED khi thi công đường LED màn hình
 • Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực màn hình LED.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn đặc biệt là đội ngũ nhân viên thiết kế
 • Bản quy trình làm việc, có quy định rõ ràng.
 • Đồng thời gian được tuân thủ tuyệt đối
 • Đa dạng mã mẫu, hoàn thiện thiết kế
 • Chất lượng sản phẩm luôn tuân thủ theo hợp đồng ký kết
 • Hậu mãi chế độ và đa dạng bảo hành
To be private, select a way to details, direct direct, hãy quay lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.
| >>> XEM THÊM: TÂY ĐÂY <<<
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223
Email: lienhehoangha@gmail.com
Trang web: hoanghaled.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,187
Bài viết
167,285
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,187
Bài viết
167,285
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên