Tư vấn màn hình LED phòng điều khiển, trung tâm điều phối

Member
Bài viết
380
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Màn hình LED phòng điều khiển, trung tâm điều phối như an ninh giao thông, bộ giám sát, trường quay truyền hình. Là những nơi đưa ra yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, chế độ điều khiển, thiết bị uy tín. HoangHaLed chuyên tư vấn lắp đặt màn hình LED tại các trung tâm điều phối, phòng điều khiển…Với chất lượng uy tín, giá cả phù hợp, mang lại giá trị riêng biệt.
Lắp đặt màn hình LED phòng điều khiển, trung tâm điều phối
Màn hình LED phòng điều khiển với tính năng nổi bật tiết kiệm năng lượng , hiệu quả sử dụng cao. Ngoài ra, độ sáng và tốc độ làm mới , độ nét cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ cao.
Ưu điểm
– Hiển thị nội dung trực tiếp thông qua máy tính, kết nối với nhiều thiết bị. Thao tác vận hành dễ dàng thông qua máy tính điều khiển.
– Nội dung thay đổi nhanh, không cần can thiệp đến cấu trúc màn hình.
– Hình ảnh, nội dung hiển thi sinh động với các chức năng hình ảnh, văn bản, video.
– Chất lượng hình ảnh cao, sống động trân thực, hình ảnh hiển thị ổn định.
– Tuổi thọ cao, hạn chế chi phí sửa chữa, bảo hành và bảo trì.
– Hình thức và kích thước đa dạng, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
– Hệ thống bảo vệ tốt, chống va đạp từ bên ngoài.
màn hình LED trung tâm chỉ huy
Điểm nổi bật màn hình LED phòng điều khiển
 • Liên kiết module liền mạch phù hợp với mội kích thước và không gian lắp đặt.
 • Khả năng truyền tải dữ liệu tốt đáp ứng yêu cầu ứng dụng kinh doanh của các không gian khác nhau.
 • Màn hình LED góc nhỏ, độ nét cao 2K / 4K.
 • Bộ điều khiển hỗ trợ điều khiển phụ mạng và thao tác với nhiều người dùng. Người dùng có thể điều khiển màn hình lớn chỉ bằng một con chuột hoặc bàn phím.
 • Người vận hành cũng có thể sử dụng chuột, bàn phím điều khiển hệ thống màn hình lớn, thực hiện các thao tác từ xa khác nhau và thực hiện điều khiển từ xa tương tác.
 • Phần mềm điều khiển màn hình lớn có thể thực hiện các thao tác khác nhau trên cửa sổ hình ảnh tín hiệu của các thiết bị khác nhau
 • Màn hình led sử dụng hệ thống lưu trữ hiện đại. Có thể thiết lập, lưu trữ và quản lý kế hoạch; thuận tiện để thực hiện việc chuẩn bị, lưu trữ, sửa đổi và xóa dữ liệu nhanh chống
 • Cấu trúc mỏng về nhẹ dễ dàng trong quá trình vận hành và lắp đặt.
Chú ý khi lựa chọn màn hình LED phòng điều khiển
Màn hình LED phòng điều khiển là dòng sản phẩm chất lượng cao, kích thước sản phẩm lớn. Do đó bạn nên chú ý trong vấn đề chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp.
1. Màn hình LED
Mỗi màn hình LED khác nhau đều có những điều kiện hoạt động và thông số khác nhau. Tác động trực tiếp đến hiệu quả và khả năng làm viêc của từng dòng sản phẩm. Đối với màn hình led trong nhà mật độ điểm ảnh càng lớn thì khoảng cánh nhìn càng càng gần. Ví dụ như màn hình LED P1.66 trong nhà khoảng cách nhìn tốt nhất 1.66 – 3m , trong khi P2 là 2 -4 m. Không những thế độ sáng 2 dòng sản phẩm khác nhau. Loại màn hình LED phòng điều khiển phỏ biến như P1, P1.66, P2, P2.5,.
man-hinh-LED-trung-tam-dieu-phoi.
2. Chức năng hiển thị LED
Mỗi người dùng có yêu cầu khác nhau đối với điều khiển màn hình LED, giám sát, trung tâm chỉ huy. Do that, request of the device about other functions about the display and control. Show nay, LED screen đều sở hữu 2 chức năng chính là chức năng phát lại video và chức năng phát màn hình LED thông tin. Tùy chọn từng sản phẩm sẽ có các chức năng riêng như cảm ứng, quang phổ biến,….
3. LED màn hình thương hiệu
Thương hiệu sẽ quyết định nhiều thành phần chất lượng và cũng như giá thành sản phẩm. Bạn nên cân bằng giữa chi ngân sách và sản phẩm mà bạn sử dụng. Mỗi thương hiệu sẽ có khác nhau kỹ thuật số và khác nhau tiêu chuẩn.
4. Trình chiếu không gian
Như chúng tôi đã giới thiệu, giá màn hình được hiển thị theo diện tích, diện tích càng lớn thì chi phí càng cao. Không thể xác định chính xác được, bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp sản phẩm. Các yếu tố bạn nên chú ý như trình chiếu không gian và khoảng cách nhìn hướng tới.
5. Nhà cung cấp
Nhà cung cấp màn hình LED trung tâm điều khiển có vai trò rất lớn. Vai trò của nhà cung cấp có thể được thực hiện thông qua các công việc sau đây:
 • Quá sản phẩm tư vấn
 • Quy trình và lựa chọn sản phẩm.
 • Công ty thời gian và bàn giao công việc
 • Quá trình bảo hành, sản phẩm bảo mật.
| XEM THÊM: TÂY ĐÂY
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com
Trang web: hoanghaled.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên