Tư vấn màn hình LED sân vận động, trung tâm thể dục thể thao

Member
Bài viết
380
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Màn hình LED sân vận động hay tại các trung tâm thể thao là thiết bị hỗ trợ phổ biến hiện nay. Ngay tại sân vận động người xem trận thi đấu hướng mắt về màn hình LED với những điểm số quan trọng. Điều đo có lợi cho người xem, thuận tiện hơn. Đến với HoangHaLed uy tín chất lượng chuyên cung cấp tư vấn lắp đặt màn hình LED ở mọi nơi, giá cả phù hợp.
Màn hình LED sân vận động
Sân vận động ngoài trời hay các trung tâm thi đấu thể thao trong nhà là những địa điểm diễn ra các trận thi đấu giữa các môn thể thao. Tùy vào quy mô của từng nơi nhưng thường sẽ bao gồm phần diện tích rộng ở chính giữa dành cho các vận động viên. Kèm theo đó là hàng ghế của khán giá được quây tròn xung quanh để dễ dàng theo dõi.
Với kích thước sân vận động, trung tâm thể thao có thể dài hàng trăm mét, không gian lên tới chục ngàn mét vuông. Sẽ như thế nào khi không có chiếc màn hình led, khi đó người xem có rất khó có thể theo dõi nội dung thi đấu.
Với tính năng màn hình LED sân vận động nó đẽ dàng thu hút sự chú ý của khán giả. Khả năng linh hoạt đã giúp màn hình LED sân vận động nâng cao chất lượng mỗi chương trình, giá trị mỗi trận đấu. Không còn gì tuyệt vời bằng quan sát các trận đấu một các chi tiết rõ ràng và sống động. Dù bạn ngồi ở vị trí nào trong nhà thi đấu hay sân vận động cỡ lớn. Bạn có thể nắm bắt được những chi tiết chân thực. Bạn có thể tận hưởng những khoảng khắc giống như đang trực tiếp theo dõi tivi tại nhà.
Không những thế, chúng mang lại giá trị lớn cho đơn vị quảng cáo thông qua số lượng người đến xem.
Màn hình LED ngoài trờiTính năng của màn hình LED sân vận động
Sử dụng đa năng
Màn hình LED sân vận động sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời. Màn hình LED sân vận động có thang độ xám lớn 14-16 bit, tốc độ làm mới cao lên tới 3840Hz. Tạo nên hình ảnh hiển thị mượt mà, rõ ràng và trình chiếu liên tục.
Kích thước màn hình led thể thao đa dạng từ vào mét đến vài chục mét. Điều này giúp tăng khả năng linh hoạt trong các thiết kế màn hình. Hình ảnh liên tục nhờ các liên kết liền mạch của các module led.
Tùy vào chức năng trình chiếu của màn hình trung tâm thể thao là gì? Đơn vị có thể lựa chọn màn hình led một màu, 2 màu và full color. Điều này giúp cho màn hình led phát huy được hiệu quả cao nhất và tránh lãng phí.
Thiết kế an toàn hợp lý
Hoạt động trong môi trường cảm ứng và chịu tác động từ bên ngoài yếu tố. Led the shape has a null configured as the following:
- Màn hình bảo vệ nhựa được dẫn dắt khi an toàn khi bị và người chơi không bị thương.
- Màn hình đỡ có thể đều dễ dàng. Với cấu trúc này giúp bạn có thể điều chỉnh nghiêng để nhìn rộng hơn và tiếp cận với nhiều người xem hơn.
- Hệ thống kép máy tính điều khiển. Đối đầu với dự án màn hình LED có thể thao tác, hai máy tính được kết nối để bảo mật hình ảnh và video quảng cáo trên màn hình LED không bị gián đoạn. Nếu một máy tính bị tắt làm sự cố kỹ thuật trong trận đấu thể thao, máy tính còn lại sẽ tự động hoạt động như một máy tính dự phòng để bảo đảm màn hình LED của sân vận động hoạt động tốt.
Set up method
Bạn có thể chọn nhiều dạng lắp đặt khác nhau trong cùng một sân vận động. Có thể nói màn hình led sân vận động có hoạt động linh hoạt trong phương pháp cài đặt và cài đặt. Bạn có thể sử dụng cấu hình treo, gắn tường, cột, di động,….
HD display
Good image quality, color da format. Sử dụng đèn LED SMD chất lượng cao và thiết kế tuyệt vời, đèn led có thể mang lại cho bạn hiệu suất hình ảnh HD trong nhà hoặc ngoài trời. Image point the distance are used many right to as 4mm, 5mm, 6mm, 8mm,…
Large light Cường độ. Thuộc tính năng động môi trường như trong nhà nên tới 2200 nit hoặc ngoài trời 9000 nits. Bảo mật hiển thị luôn rõ ràng ràng buộc, mọi diễn biến trên sân khấu sắc nét, rõ ràng nhất.
Góc nhìn lớn 110/160, xám thang độ 16 bit, tốc độ làm mới cao trải nghiệm tuyệt vời cho người xem.
Bảo vệ khả năng
Large bảo vệ khả năng, màn hình LED sân vận động tiêu chuẩn đáp ứng về mức độ bảo vệ cao. Đối với màn hình trong nhà dành cho trung tâm thể thao, .. thì có IP22 bình thường có khả năng chống ẩm tốt. Đèn LED bên ngoài trời, tiêu chuẩn IP65 có khả năng chống ẩm, chống nước và chống bụi.
>> Xem thêm: TẠI ĐÂY
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com
Trang web: hoanghaled.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,191
Bài viết
167,289
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,191
Bài viết
167,289
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên