Tư vấn qua biển quảng cáo bạt

Member
Bài viết
668
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Làm biển tấm là loại tấm được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo trong tấm là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

2. Các đặc điểm thường gặp của quảng cáo quảng cáo

- Loại biển này thường sử dụng hộp sắt chống rỉ 20×20, mặt hàng quảng cáo sử dụng các loại chất lượng cao để in.


- Ở phần viền của thương hiệu được gia cố hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox tùy theo yêu cầu của khách hàng Làm biển bạt.

- Loại biển này có khả năng tự phát sáng nên phải có hệ thống đèn chiếu sáng kèm theo.

- Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong đèn được gọi là biển hộp đèn

Mẫu quảng cáo hàng đầu ở quảng cáo đẹp độc lạ

3. Biển quảng cáo trong bìa bao gồm những loại nào

*Phân loại theo loại biển: thì dòng sản phẩm này gồm 2 loại biển chính là biển đơn (pano, biển quảng cáo) và biển hộp đèn biển làm biển.

*Phân tích loại theo chất liệu: thì dòng sản phẩm này được chia thành 2 nhóm:

- Nhóm 1: sử dụng Hiflex.

+ Đây là loại biển mà mặt sử dụng chất liệu rải Hiflex. Ưu điểm là chúng tôi có thể nhanh chóng đến ngay khi nói loại biển này chính là giá cả. Dòng sản phẩm này có giá khá rẻ so với các dòng sản phẩm biển khác trên thị trường hiện nay. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng bắt được dòng sản phẩm biển này ở khắp ngóc ngách của cuộc sống và được sử dụng đại trà.

+ Loại này biển được làm từ nhựa nên có khả năng chịu đựng tốt với nước và nhiệt độ. Do đó, mẫu đệm Hiflex có tuổi thọ cao, độ bền cao và được ưu tiên sử dụng làm biển ngoài trời.

+ Khác với các loại quảng cáo khác thường bị giới hạn về kích thước. Nhưng đối với loại biển này có nhiều loại kích thước. Các bạn có thể làm biển chỉ từ một vài cm hay có thể nên đến hàng làm đá bồi.


+ Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra ở bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi nhiều máy móc và dụng cụ trong công việc gia công và lắp đặt.

- Nhóm 2: sử dụng các loại vải bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)

+ Loại biển này có cấu hình tương thích với loại biển nhóm 1 được nêu ở trên. Nhưng khác biệt ở chỗ loại biển này sử dụng các chất liệu trải cao cấp và công nghệ tiên tiến để làm nội dung quảng cáo. Nên chọn loại biển 3M, PVC, Avery... thường cho ra nội dung có chất lượng cực tốt, tinh tế, độ xuyên sáng và tương phản rất cao làm biển trải.

+ Và với chất liệu vải cao cấp này nó có khả năng chịu đựng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt hơn rất nhiều so với tấm Hiflex. Từ đó giúp biển có độ bền và tuổi thọ rất cao.

+ Nhưng với dòng sản phẩm này có giá khá cao. Nên sử dụng nó thường xuyên ở các ngân hàng, trung tâm thương mại....
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên