Tư vấn quy trình làm biển led vẫy

beobeo

Active Member

Quy trình làm biển led vẫy - Bí Ẩn Việt
hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé. Biển LED vẫy không còn quá xa lạ với các nhà bán hàng kinh doah, cửa hàng,.... làm nổi bật, thu hút xự chú ý của người đi qua, tăng thêm độ nhận diện thương hiệu.
Chào bán các mặt hàng, sản phẩm,... kích thích mua hàng của người dùng. Cách làm biển led vẫy như thế nào, cùng LED Trường An tìm hiểu từng bước thực hiện 1 biển led vẫy chuyên nghiệp nhất nhé. Quy trình làm biển led vẫy - Bí Ẩn ViệtBiển vẫy, biển led vẫy, bảng vẫy là loại biển vẫy quảng cáo mang lại hiệu xuất quảng bá lớn nhất cho cửa hàng, cửa hiệu của bạn, quảng cáo Hoàng Kim là đơn vị chuyên sâu đi vào sản xuất và gia công biển led vẫy, biển led giá rẻ cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Quy trình làm biển led vẫy - Bí Ẩn ViệtBiển vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước giao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….Biển vẫy quảng cáo là một trong những loại biển vẫy quảng cáo đẹp thu hút sự chú ý người xem nhất, bởi tính đặc trưng của nó là có hiệu ứng nhấp nháy và có thể làm thành nhiều màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của người sử dụng. Biển Led vẫy 2 mặt thường được gắn vào các vị tri mà người đi đường từ hai chiều có thể quan sát rõ, nhằm tối đa nhất sự chú ý của người đi đường. Quy trình làm biển led vẫy - Bí Ẩn Việt
Các ưu điểm của biển led vẫy:
Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của led. Biển led vẫy sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.Các bước làm biển led vẫy:

Quy trình làm biển led vẫy - Bí Ẩn Việt

Bước 1: Lên ý tưởng nội dung của biển, thiết kế khoan lỗ để cắm bóng led
Bước 2: Từ file thiết kế xác định chính xác số bóng led mỗi màu sử dụng
Bước 3: Lựa chọn mạch điều khiển có số kênh phù hợp, nguồn sử dụng
Bước 4: Lập trình hiệu ứng cho biển led
Bước 5: Hàn khung lắp đặt, cắm bóng led, đấu nối điện
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên