Tut kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế nhanh nhất

Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tut kháng tài khoản quảng cáo Facebook nào nhanh chóng và đơn giản giúp acc thoát khỏi tình trạng bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa? Khi chạy quảng cáo trên nền tảng nhiều chính sách như Facebook thì chuyện die acc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng giờ đây bạn đã có thể yêu cầu xem xét lại vấn đề của tài khoản quảng cáo thông qua những cách được giới thiệu sau đây.

Các dạng hạn chế acc quảng cáo Facebook
4d489a8ac369a9f4cd642fb27de25b2d7723ddcb_2_690x459.jpg


Khi bạn cố dùng mọi cách để chạy quảng cáo chuyển đổi facebook bất chấp thì rủi ro của tài khoản Facebook ads sẽ rơi vào 3 trường hợp sau:

  • Tài khoản bị hạn chế 30 ngày: Đây là một dạng hạn chế phổ biến và thường xảy ra với các tài khoản mới. Khi tài khoản yêu cầu xác minh danh tính, bạn sẽ có 30 ngày để hoàn thành quá trình xác minh. Nếu bạn không hoàn thành trong khoảng thời gian này, tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn.
  • Tài khoản bị hạn chế 273: Trong trường hợp này, tài khoản quảng cáo của bạn đã được xác minh, nhưng bị hạn chế vì các nguyên nhân không thường xuyên hoặc vi phạm các chính sách và tiêu chuẩn của cộng đồng. Tài khoản bị hạn chế 273 thường có tỷ lệ về cao hơn so với tài khoản bị hạn chế 902.
  • Tài khoản bị hạn chế 902: Hay còn gọi là hạn chế 1 dòng, thường không có lý do cụ thể như trường hợp hạn chế 273. Tuy nhiên, tỷ lệ về của tài khoản bị hạn chế 902 thấp hơn. Điều đặc biệt về tài khoản bị hạn chế 902 là nếu lấy về được thì chúng có khả năng phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ sau khi đã bị hạn chế.
Ngoài việc bị hạn chế thì Facebook cũng có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì những vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đặc biệt những ai đang thực hiện chạy quảng cáo livestream facebook nên lưu ý kỹ những chính sách của Facebook vì rất dễ bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa.

Tut kháng tài khoản bị hạn chế 30 ngày
Khang-Han-Che-QUang-Cao-Vinh-Vien-Khang-Han-Che-Quang-Cao-Bi-Treo-1.jpg

Thông thường thì kháng tài khoản quảng cáo Facebook tỷ lệ thành công không cao, nhưng với những cách sau đây bạn có thể nâng tỷ lệ lên đáng kể

Bước 1: Chia sẻ tài khoản 273 mới cho tài khoản "via" cần xác minh danh tính. Để share được thì cần tài khoản quảng cáo bị hạn chế ở dạng 273 và tài khoản không bị hạn chế quảng cáo. Bạn cũng có thể sử dụng một tài khoản thứ ba để làm quản trị viên cho acc 273.

Bước 2: Truy cập trình quản lý quảng cáo của tài khoản "via" cần xác minh danh tính và tiến hành quá trình xác minh, khi đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận danh tính từ Facebook.

Bước 3: Gửi giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như chứng minh thư hoặc bằng lái xe để xác minh danh tính. Hãy nhớ rằng thông tin trên giấy tờ tùy thân phải trùng khớp với thông tin trên tài khoản Facebook của bạn.

Bước 4: Chờ cho đến khi tài khoản được xác minh và trở lại hoạt động bình thường. Ngoài ra bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng pixel facebook để thu thập dữ liệu về tương tác và chuyển đổi trên trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng đối phó với các yêu cầu xác minh danh tính từ Facebook

Tut kháng tài khoản quảng cáo 273 hoặc 902
Đối với tài khoản quảng cáo 273 hoặc 902, bạn có thể sử dụng chung cách sau:

Đầu tiên sử dụng một tài khoản "via" ngoại đã xác minh danh tính và IP ảo (Fake IP). Hoặc sử dụng một tài khoản "via" Việt Nam nhưng đã có lịch sử kháng về thành công và vẫn còn tích xác minh danh tính. Sau đó, tiến hành việc kháng tài khoản bị hạn chế. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bị yêu cầu xác minh danh tính lại.

Nếu tài khoản quảng cáo của bạn đã trở lại sau khi bị hạn chế nhưng vẫn hiển thị báo đỏ và không thể chạy quảng cáo, thì có thể tài khoản quảng cáo của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Lưu ý rằng việc thực hiện các bước này đôi khi có thể liên quan đến việc vi phạm chính sách của Facebook và có thể gây rủi ro cho tài khoản của bạn. Để đảm bảo tuân thủ quy tắc và chính sách của Facebook, nên thực hiện các biện pháp một cách cẩn thận và hợp pháp. Như vậy bài viết trên chính là những Tut kháng tài khoản quảng cáo đối với nhiều dạng tài khoản bị hạn chế. Nếu cách thực hiện vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn không thể kháng thành công tài khoản của mình. Thì hãy truy cập ngay ứng dụng tư vấn của Askany để các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam hướng dẫn cho bạn cách lấy lại acc thành công nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên