• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tuyển tập book vé máy bay khuyến mãi

#1
Dưới đây là bài viết của một cao thủ nhiều năm kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội phượt.

1. Truy cập vào địa chỉ www.vemaybayvna.net hoặc gửi email đến dailyvemaybayvna@yahoo.com / dailyvemaybayvna@gmail.com yêu cầu gửiemailthông báo các chương trình khuyến mãi. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất vì vemaybayvna.net cập nhật thông tin khuyến mãi từ rất nhiều hãng khác nhau, và vemaybayvna.net sẵn sàng tìm thông tin khuyến mãi cụ thể theo tuyến bay mà khách hàng yêu cầu.

2. Lập nhóm bạn cùng có mong muốn săn vé máy bay rẻ để trao đổi thông tin.

3. Khi đặt vé máy bay đoàn, hãy chắc chắn đặt từ các ghế hạng thấp lên dần hạng cao hơn. Các hãng hàng không thường chia làm 3 hạng bay: Phổ thông - Phổ thông đặc biệt - Thương gia. Mỗi hạng sẽ được phân bổ một số ghế nhất định. Giả sử còn 05 ghế hạng Phổ thông mà bạn cần đặt vé máy bay cho đoàn 10 người, đừng đặt vé máy bay luôn cả 10 người mà thử đặt vé máy bay cho 9 người và lùi dần xuống. Nếu chuyến bay còn 5 ghế hạng Phổ thông thì bạn sẽ đặt được 5 ghế Phổ thông và 5 ghế Phổ thông đặc biệt. Nếu bạn không biết điều này và đặt chỗ cho cả 10 người, thì bạn phải trả tiền cho cả 10 ghế hạng Phổ thông đặc biệt vì hệ thống không tự động đặt vé máy bay cho hạng từ thấp lên cao.

4. Hãy chọn ngày khởi hành không rơi vào cuối tuần hay dịp tết và lên kế hoạch đăng ký vé máy bay sớm. Ví dụ dịp 30/4 tại Đà Nẵng có bắn pháo hoa, bạn đăng ký vé máy bay sớm 2-3 tháng thì có thể tiết kiệm đến cả triệu đồng/vé máy bay.

5. Thỉnh thoảng các hãng hàng không lại có chương trình khuyến mãi, hãy mở cả 3 trình duyệt (or more): Firefox, Chrome, Internet Explorer vào sẵn trang chủ của hãng, gõ sẵn họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT của người cần đăng ký vé máy bay ra file Word. Đến đúng giờ mở bán là bạn F5 lần lượt từng trình duyệt cho đến khi vào được trang đặt vé máy bay khuyến mãi, copy-paste thông tin người mua vé máy bay thật nhanh. Nếu lỗi không đặt được vé máy bay, nhấn F5 và làm lại. Thông thường 1-2 giờ khuyến mãi là bạn có thể đặt được 2-4 cặp vé máy bay giá rẻ.

6. Tìm vé rẻ với Google ở đây.

Chúc các bạn đặt được nhiều tấm vé máy bay khuyến mãi, giá rẻ và đi chơi vui vẻ!

Chú ý:
- Hầu hết vé máy bay giá rẻ thường chưa tính các khoản thuế, hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên tính toán kỹ trước khi đặt mua vé máy bay

- Thường vé máy bay giá rẻ không bao gồm ăn uống, cũng thường hay bị hoãn chuyến, do đó bạn nhớ nạp năng lượng đầy đủ và chuẩn bị trước tinh thần.

- Giá rẻ dù vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn nhưng thường ít tiện nghi, vì vậy bạn cũng cần chuẩn bị sẵn tâm lý mình không phải là "khách vip" khi lên máy bay.

Hiện đang có chương trình khuyến mại:
- Vé máy bay khuyến mại đi Băng Cốc từ Hà Nội/TP HCM giá 0VND của Viet Jet Air.
Vé máy bay khuyến mãi Chào hè 2003 của Vietnam Airlines bay nội địa lẫn quốc tế.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,570
Bài viết
151,498
Thành viên
177,446
Thành viên mới nhất
hellosunshine

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress