vách ngăn di động, phòng xông hơi, bồn tắm đứng

New Member
Bài viết
18
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vách ngăn di động:
- Giúp phân chia một không gian linh hoạt trong các phòng Họp - Hội nghị, Tiệc Cưới, Nhà hàng…
- Đáp ứng cho việc tổ chức nhiều công năng trong cùng một thời điểm ở cùng một khu vực.
- Giúp tối đa hóa không gian sử dụng, mở rộng phạm vi kinh doanh, mang lại tiện ích và lợi nhuận cho Chủ đầu tư.
- Phan Nguyễn hiện đang cung cấp Vách di động thương hiệu Parthos( Netherland), có nhà máy sản xuất cho khu vực Châu Á đặt tại Thái Lan.
1433267648_vach_di_dong.jpg


Bồn tắm đứng:
- Được nhập khẩu (nguyên bộ) với thương hiệu Dreamline hay Domustar (USA). Các sản phẩm đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn Mỹ hay Châu Âu.
- Đặc biệt, sản phẩm nguyên bộ tạo nên nét thẩm mỹ và độ bền cao, mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho chủ đầu tư cũng như chủ căn hộ sử dụng trên 6 khía cạnh: Chi Phí - An toàn - Chất lượng - Tuổi thọ - Bảo hành - Uy tín với những lý do sau:
• Phòng tắm kính là nơi được sử dụng hằng ngày nên vấn đề về An toàn - Chất lượng - Tuổi thọ nên được đặt lên hàng đầu. Sử dụng phòng tắm nguyên bộ có độ bền lâu hơn, an toàn, bảo hành tốt hơn, giảm chi phí sửa chữa trong tương lai thấp hơn so với cách làm truyền thống như trước đây là mua từng phụ kiện từ các nhà cung cấp khác nhau.
• Người trực tiếp sử dụng sản phẩm này là chủ căn hộ, villa, khách hàng của chủ đầu tư. Vì vậy ngay từ đầu nếu căn phòng được Chủ đầu tư trang bị thiết bị nội thất vừa có độ bền cao vừa có tính thẩm mỹ, điều này tất yếu sẽ đem đến sự hài lòng của khách hàng cũng như nâng cao được uy tín của Chủ đầu tư.

Phòng xông hơi:
- Tia Hồng Ngoại xuyên qua cơ thể giúp “Đẩy” lượng mồ hôi ra khỏi cơ thể. Loại bỏ các độc tố, giảm stress, giảm đau cơ; hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, đào thải mỡ thừa, làm sạch và trẻ hóa da…
- Mang đến sự thư giãn, thoải mái và cải thiện sức khỏe - sắc đẹp.
- Sản phẩm được nhập khẩu và làm từ 100% gỗ Cedar hoặc Hemlock của Canada, có thể chịu nhiệt tốt và bền bỉ với thời gian.
- Được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn hiện đại mà không cần bố trí việc thoát nước như các phòng xông hơi truyền thống khác.

Công ty Phan Nguyễn chuyên cung cấp và lắp đặt vách ngăn di động, bồn tắm đứng, phòng xông hơi, sàn gỗ ngoài trời cho các công trình, khách sạn...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,501
Bài viết
165,344
Thành viên
190,651
Thành viên mới nhất
luck8cool

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên