Văn Võ Miếu Đài Loan ngôi đền nổi tiếng nhất Đài Trung

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đến Đài Trung, du khách book gia ve may bay vietjet air di dai loan có thể đến thăm đền Văn Võ Miếu. Một Đền Nho giáo (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) nằm ở bên bờ phía bắc của Moon Lake Sun. Các kiến ​​trúc của ngôi đền này giống như các ngôi chùa ở miền bắc Trung Hoa, quy mô và ấn tượng. Ngôi đền được trang trí, màu sắc vàng và đỏ của truyền thống cung điện của Trung Hoa cổ đại.

van-vo-mieu1.jpg


Từ Đài Trung, khách chọn ve may bay vietjet air di singapore gia re di chuyển đến các thành phố lớn của Kaohsiung. Fo Guang Shan đã đến thăm trường lớn nằm hoàn toàn trên đồi. Chiêm ngưỡng những bức tượng vàng của của thế giới hiện tại Đức Phật A Di Đà cao nhất với chiều cao lên tới 108 và khuôn viên trường với hơn 480 bức tượng Phật.

Ngoài ra, hơn 20 tòa nhà điện, sàn nhà, trang nghiêm Street, Fo Guang Shan là sự hội tụ của hơn 1.000 nhà sư và đa số Phật giáo. Đặc biệt, để các Fo Guang Shan, bạn sẽ được chiêm ngưỡng 100.000 bản Tâm Kinh sao chép bởi hàng trăm tay. Treasure ấp ủ những kỷ niệm cốt lõi của Buddha Bar.

Ngoài các trang web trên, Đài Loan cũng được biết đến với những nơi như: Cố Bảo tàng Cung điện, Sun Yat-sen Memorial House và Chiang Kai-shek, Chùa cổ Long Sơn, 101 tháp, như chợ đêm nổi tiếng Thạch Lâm, Dansui, Shengkeng.

Ẩm thực Đài Loan

Ẩm thực Đài Loan là rất phong phú và ngon, bổ, rẻ. Hầu hết các món dễ ăn tại Đài Loan, nhẹ hơn, ít dầu mỡ và thanh hương. Bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở Đài Loan, như mì thịt bò, tiêu thụ bánh mì, Tian Bu La, ném ống, đậu phụ thối ... hoặc trà sữa nổi tiếng.

ve-may-bay-di-dai-loan-13-01-16-4.jpg


Những lưu ý khác khi du lịch Đài Loan:

Đơn vị: Đài Loan sử dụng Doola đồng nhân dân tệ và tiền bạc, chỉ lớn thanh toán lưu trữ USD mới vì vậy trước khi bạn thay đổi tiền đi du lịch của bạn trước để thuận tiện cho việc thanh toán.

Về thời gian: Việt Nam và Đài Loan là không phải cả hai trên cùng múi giờ với giờ địa phương ở Đài Loan hơn Việt Nam 01 giờ. Vì vậy, bạn phải điều chỉnh đồng hồ của bạn để phù hợp với thời gian khi Đài Loan.

Mua sắm: Hàng hóa trong siêu thị khi mua là cần thiết để kiểm tra giá cả với các siêu thị, giá bán khác nhau đáng kể, trong khi mua sắm tại Đài Loan nên chọn cẩn thận và mặc cả giá vì giá cao thường nói.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay vietjet air tại vietjeetair.com_________________________________________
Tags ve may bay di dai loan - ve may bay di singapore
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên