Vatos Seoul nhà hàng ẩm phẩm Mexico kết hợp với món ăn Hàn Quốc

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Du lịch đến thủ đô của Hàn Quốc du khách book giá vé máy bay đi seoul sẽ rất ngạc nhiên với các nhà hàng nơi đây khi thực khách không sợ phải chờ đợi xếp hàng dài lần lượt đến mình

nha-hang-seoul-1.jpg


Tại Seoul, các nhà hàng không chỉ thổi phồng trên mạng có thực phẩm tốt. Đôi khi sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì được đăng tải trên nhiều trang web ẩm thực. Du khách chọn vé máy bay đi Washington đến seoul muốn tìm kiếm thức ăn tốt, rất đơn giản, bạn tham khảo những người sành ăn nhất.

Dưới đây là 5 nhà hàng đang nổi lên tại Seoul, đã vừa được khai trương trong vòng 1 năm qua, nhưng thầm sành ăn trên thế giới cho thực phẩm tốt và giá cả hợp lý.

1. Vatos Tacos : Ẩm phẩm Mexico kết hợp với món ăn Hàn Quốc

Một khách du lịch nước ngoài đã chia sẻ trên trang CNNGo về nhà hàng này trong một chuyến du lịch đến Hàn Quốc: "Mỗi lần chúng tôi quay lại để xem Vatos ngạc nhiên bởi hàng dài người chờ đợi lấy mũi.

nha-hang-seoul-2.jpg


Nếu đi du lịch là rất nhiều hoặc đi du lịch hiểu biết, bạn sẽ biết rằng ngoài Bắc Mỹ, đó là không có nơi để bán chất lượng thực phẩm Mexico phải và ngon. Do đó, nhà hàng Vatos được coi là phép lạ trong thành phố, khi nó kết hợp thực phẩm và các món ăn Mexico một cách rất khéo léo của Hàn Quốc, trong đó Fries carnitas món ăn Kimchi (một sự kết hợp của các món kimchi và thịt heo chiên), được bán với giá 10.000 won (khoảng 200.000 đồng). Món này thậm chí nhiều hơn các bà nội trợ nói nhiều hơn về việc làm. "

Món sườn Taco Galbi ngắn.

Một món ăn rất phổ biến ở đây là ngắn sườn Taco Galbi, ướp với sườn sốt đậu nành Hàn Quốc, nấu chín với nhiều rau mùi và rau diếp có chừng mực để không làm át đi mùi vị của thịt.

2. Nhà hàng Cá Vàng

Điểm nổi bật của nhà hàng này nằm trong ẩm thực Trung Quốc, bao gồm cả dim sum đề cập đến. Đây là món ăn đặc trưng của người Trung Quốc với mỏng bọc bên ngoài, bên trong được làm bằng nhiều người của các thành phần khác nhau, sau đó được đem chiên hoặc hấp. Dim sum ở đây rất mềm và ngon nhưng không khó như trong các nhà hàng khác.Cũng rất ngon nhà hàng dim sum Golden Fish cũng gây ấn tượng với khách hàng bằng cách nội thất tối kết hợp với ánh sáng phát ra từ những quả cầu bóng đèn, tạo ra một không gian rất thú vị.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo đặt vé máy bay đi Los Angeles tại koreanairvn.vn_______________________________________________
Tags ve may bay di seoul - ve may bay di Washington
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên