Vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

New Member
Bài viết
76
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Kính chào quý khách hàng đang có nhu cầu vay trả góp theo bảo hiểm nhân thọ nhằm mục đích tiêu dùng , xài cho những mục tiêu cá nhân. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Các quy định vay tín chấp nhanh khi quý khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì một người khi sở hữu bảo hiểm nhân thọ thì người đó đã có nguồn tài chính ổn định , đủ sức trang trải những phí tổn trong cuộc sống hàng ngày. Không những thế còn dư ra một khoảng để mua bảo hiểm nhân thọ , bởi thế , đối với các nhà băng và công ti tài chính thì đây là những đối tượng tiềm năng và có ít khả năng trốn nợ.

phần ưu tú của sản phẩm vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Lãi suất thuộc dạng quyến rũ nhất trong các hình thức vay tín chấp.
Giải ngân mau chóng trong vòng 72 giờ làm việc.
Khoản vay cao khi Prudential cho vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ đến 150 triệu đồng.
Thủ tục được đơn giản hóa so với hình thức vay khác.
Đang vay tại một tổ chức tín dụng khác vẫn được hỗ trợ vay thêm.
Nhận hồ sơ tại chiêu đãi sở hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

cqhV0By.jpg

905mRdu.png

ZMmTlAH.png


Hãy liên tưởng với chúng ta ngay để được tư vấn về khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ lãi suất thấp , giải ngân nhanh chóng trong vòng 3 , 4 ngày làm việc mà không gặp Sự tình trở lực gì. Hãy yên tâm khoản vay của quý khách hàng sẽ được chúng ta tư vấn một cách kỹ nhất

Mức vay tối đa 5 lần ngày công thuần ( giả định phí bảo hiểm chiếm 5% lương bổng ). Vậy phí bảo hiểm tháng ( 5 triệu/12 ) * 20 * 5 sẽ ra mức vay tối đa. Vậy mức vay tối đa theo HĐBHNT của bạn là 41.666.667 đồng. Nếu bạn muốn vay cao hơn , có xác xuất mang HĐBHNT và CMND gốc tới công ty bảo hiểm nhân thọ AIA để vay thêm. Nhưng theo tôi biết mức vay tối đa công ti bảo hiểm cho vay là 80-90%/số phí đã đóng. Nhưng lãi suất khá mền hơn so với công ty tài chính hay nhà băng cho vay bằng HĐBHNT.


Những lưu ý khi vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ như sau:
Người ủy quyền trong BHNT không được vay , chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký BHNT đó.

tương trợ khách hàng đã nộp hồ sơ tại VPBank nhưng không được duyệt 04 tháng sau được tiếp làm hồ sơ vay lại.

Khoản vay của khách hàng là miễn phí , không qua trung gian và không thu phí dịch vụ.
Nếu khách hàng đóng BHNT theo tháng cần cung cấp biên lai 3 tháng gần nhất. Nếu theo quý cần 2 biên lai gần nhất hoặc nếu theo năm thì 01 biên lai gần nhất.
tại sao Bạn Chọn Vay Tiền Tiêu Dùng Trả Góp Theo Bảo Hiểm Nhân Tho

​Thủ tục: giản đơn , nhanh gọn , không cầm cố nhà cửa. Mọi giấy má việc công đều là bản photo , không để ý sao y công chứng phường ( tuy nhiên , phải có bản gốc để đối chiếu ).

Quy trình: khi hồ sơ nhập lên hệ thống và tiến hành giám định chỉ 03 ngày làm việc. Trong quá trình vay khách hàng sẽ không tốn bất cứ chi phí nào hết.

Giải ngân: sau khi được duyệt , khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch nhận tiền. Mọi báo cáo về khoản vay sẽ được phổ quát chi tiết trước khi nhận tiền.

Phương thức thanh toán: trả góp nhà băng gốc & lãi hàng tháng. Đóng tiền tại phòng giao du VPBank , chuyên khoản từ internet banking , Thế giới Di Động , Điện Máy Xanh , Bưu Điện.

Lời kết: Nếu bạn là người tự doanh , chẳng thể chứng minh được lương lậu của mình thì vay tra gop theo bao hiem nhan tholà chọn lựa đưa lại hiệu quả tốt nhất dành cho bạn. Khả năng đóng phí bảo hiểm càng cao thì khả năng xét duyệt khoản vay tối đa càng lớn đơn giản vì bạn chứng minh chi trả tốt.

Nào ! Hãy đăng ký vay ngay bạn nhé hoặc gọi đến hotline , chúng tôi luôn sẵn sàng tham vấn bạn chi tiết nhất và phân tích minh bạch về số tiền thanh án nạn mù chữ , lãi suất và các Sự tình bạn đang quan tâm. Xin trân trọng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên