Vẻ Đẹp Nam Tính Khác Biệt Của Đồng Hồ Olympia Star 98017MS-D

New Member
Bài viết
152
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Rõ ràng so với những chiếc đồng hồ cùng thương hiệu có thiết kế màu mè thì đồng hồ Olympia Star 98017MS-D có một vẻ đẹp khác hẳn, với một thiết kế nam tính khá mạnh trong từng chi tiết, thì đây được xem là một chiếc đồng hồ đặc biệt với phong cách riêng dành cho những người đàn ông muốn thể hiện bản chất nam tính của mình.

Vẻ Đẹp Nam Tính Khác Biệt Của Đồng Hồ Olympia Star 98017MS-D

Trong khi hầu hết những chiếc đồng hồ Olympia Star luôn tập trung chủ yếu vào một thiết kế khá màu mè, với những họa tiết pha lê, thì đồng hồ Olympia Star 98017MS-D lại tạo nên một vẻ đẹp riêng với chất nam nhi khá mạnh mẽ, một điều mà được khá nhiều quý ông chú ý khi lựa chọn đồng hồ.

1_133_98017_MS_D.jpg


Thiết kế dạng khối của đồng hồ

Với một thiết kế góc cạnh kết hợp với những gam màu tương phản, thì đồng hồ Olympia Star 98017MS-D mang đến một vẻ đẹp của sự chắc chắn, tuy có phần hơi thô, nhưng lại mang đến sự thích thú cho hầu hết những người đàn ông muốn tìm kiếm đồng hồ.

Địa chỉ uy tín để mua:  Mua đồng hồ Tissot chính hãng TPHCM  ◄◄ Click Xem

Chúng ta sẽ cùng phân tích, khám phá tất cả những chi tiết, đường nét, bố cục trong đồng hồ Olympia Star 98017MS-D để tạo ra một sự tổng hợp tất cả những vẻ đẹp nam tính cho một chiếc đồng hồ nam giới.

Phân Tích Chi Tiết Thiết Kế Của Đồng Hồ Olympia Star 98017MS-D

۞ Tuy với một thiết kế có kích thước nhỏ gọn so với cổ tay đàn ông, nhưng đồng hồ Olympia Star 98017MS-D lại có một thiết kế dạng khối, với phần ngoài của mặt số có dạng bản to, bao bọc lấy phần mặt số bên trong, vì thế mang lại sự chắc chắn cho đồng hồ.

۞ Kết hợp với dây đeo demi dạng bản to, với sự kết hợp của 3 hàng, với độ to nhỏ mỗi hàng khác nhau, với những mắt to có dạng vuông vức chắc chắn, trong khi đó những mắt nhỏ dài, liên kết tất cả những mắt to lại với nhau, tất cả đều có bề mặt sáng bóng.

2_133_98017_MS_D_4.jpg

Khá nam tính với mẫu đồng hồ trên tay

۞ Mặt số nhỏ vừa phải, với niềng số được thiết kế khá đặc biệt, bề mặt được cắt gọt, dập khối để tạo nên những khối nổi gồ ghề trên bề mặt, tạo nên một vẻ đẹp khá chất, mạnh mẽ và chắc chắn, với thiết kế này, đã tạo được sự thu hút khá nhiều dành cho bất cừ người đàn ông nào.

۞ Tương phản với màu trắng kim loại của bộ vỏ ngoài, dây đeo, là màu đen cuốn hút của mặt số, và cũng chính màu đen này cũng có tác dụng làm nổi bật hơn những chi tiết trên mặt số như vạch số, kim chỉ, cùng nhiều chi tiết khác.

Cách nhận biết các loại:  Đồng hồ tissot 1853 Fake  ◄◄ Click Xem

۞ Với một thiết kế lạ mắt, mặt số bao gồm những chi tiết như kim chỉ, vạch số, lịch ngày, chữ số chỉ giờ, nhưng có sự khách biệt đó chính là bố cục của các chi tiết, đặc biệt là vạch số to dài, với những vạch số lẻ, thì được sắp xếp song song với kim, trong khi đó với vạch số chẵn, thì vạch số được sắp xếp vuông góc với kim, và trên tất cả vạch số đều được phủ dạ quang.

۞ Ngoài ra, đi kèm với những vạch số vuông góc là chữ số to, nhưng hơi mờ nằm trên, và phần trung tâm là một vòng tròn mảnh, cùng với kim chỉ giờ, phút, với thiết kế lạ mắt, và kim giây có màu đỏ nổi bật.

Thông Tin Đồng Hồ Olympia Star 98017MS-D

Thương Hiệu: Olym Pianus (Olympia Star)

Số Hiệu Sản Phẩm: 98017MS-D

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 36 mm

Bề Dày Mặt Số: 9 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày


e3_IEK22.jpg

Là thương hiệu đồng hồ giá rẻ có xuất xứ từ Nhật Bản, Olympia Star trở nên khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, khi mang đến những chiếc đồng hồ có chất lượng sử dụng lâu bền, kết hợp với một vẻ đẹp sang trọng được tạo nên từ những nghệ nhân chế tác hàng đầu.

Né tránh những địa chỉ bán:  Đồng hồ G Shock Fake TPHCM  ◄◄ Click Xem

Nếu muốn đảm bảo chất lượng hàng đầu khi mua đồng hồ Olympia Star 98017MS-D mà không sợ mua nhầm phải các loại đồng hồ fake, thì hãy đến với shop Đồng Hồ Hải Triều, một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay khi muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ có chất lượng chính hãng.

CGUDUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên