Vì Sao lại phải tra cứu số ra mắt mỹ phẩm?

kalzen

New Member
thời đại công nghệ 4.0, các tổ chức triển khai, Doanh Nghiệp tương tự như cơ quan nhà nước đều có các trang trang web điện tử riêng để cập nhập và thực hiện các thông tin liên quan để cá thể, tổ chức mong muốn có thể dễ dàng và đơn giản đăng ký, tra cứu, truy vấn tìm kiếm thông tin chóng vánh chỉ từ vài phút đồng hồ. Cũng theo luật pháp tại chỉ thị 06/2011/TT – BYT thì Cục cai quản dược, Sở Y tế các tỉnh có lộ trình đưa danh sách các sản phẩm mỹ phẩm đã cấp số tiếp nhận Phiếu chào làng sản phẩm mỹ phẩm trên trang thông báo điện tử của cơ quan để đáp ứng công tác làm việc kiểm tra, thanh tra, đo lường và tính toán hậu mại.
Số đón nhận Phiếu công bố có mức giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đã được tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra Thị phần khai báo với cơ quan cai trị nhà nước có thẩm quyền về việc mỹ phẩm sẽ tiến hành lưu thông trên thị trường. Vì thế, việc tra cứu số ra mắt mỹ phẩm để bảo đảm an toàn tính pháp luật của dòng sản phẩm cũng tương tự tạo tâm lý tín nhiệm của người sử dụng so với sản phẩm mỹ phẩm.
Lưu ý: số công bố mỹ phẩm không tồn tại giá trị chứng nhận dòng sản phẩm đó bảo đảm an toàn tính tin cậy, công dụng, đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN và những phụ lục (Annexes) đi kèm mà nó chỉ xác định rằng tổ chức triển khai chế tạo mỹ phẩm đã ĐK với cơ quan có thẩm quyền về việc lưu hành dòng sản phẩm (quy định tại Khoản 4, Điều 2 thông tư 06/2011/TT – BYT).
>>Xem thêm: http://luatadz.pixnet.net/blog/post/12460748-thủ-tục-công-bố-mỹ-phẩm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,836
Bài viết
159,054
Thành viên
181,113
Thành viên mới nhất
VuonhoatuoiSG

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên