Viêm mũi xoang có thể chữa khỏi lâu dàiViêm mũi xoang có thể chữa kh?

New Member
Bài viết
650
Điểm tương tác
0
Điểm
0
viêm xoang
Hầu hết mọi trường hợp viêm xoang mũithường chữa khỏi được bằng nội khoa hoặc phẫu thuật. Trước tiên nên khám nội soi mũi xoang . Đây là một kỹ thuật hiện đại, cho ta hình ảnh mầu rõ nét đến từng chi tiết bình thường hay bệnh lý ở trong hốc mũi xoang, qua đó thầy thuốc có thể biết được tình trạng thông khí và dẫn lưu của hệ thống mũi xoang( mũi xoang muốn phục hồi trở lại bình thường nó phụ thuộc rất nhiều vào thông khí và dẫn lưu), góp phần quan trọng trong việc trong việc đánh giá mức độ bệnh lý và tiên lượng bệnh mũi xoang, bước đầu trả lời được câu hỏi có thể điều trị nội khoa hay ngoại khoa.
Điều trị nội khoa: là lựa chọn đầu tiên , nhất là các trường hợp hệ thống mũi xoang đảm bảo thông khí và dẫn lưu. thông thường phải áp dụng áp dụng nhiều biện pháp phối hợp trên cùng một bệnh nhân. Mục đích điều trị là tiêu diệt nguyên nhân viêm mũi xoang mạn,phòng tái phát, phục hồi và tăng cường thông khí mũi xoang, phục hồi chức năng niêm mạc mũi xoang, điều trị thời gian đủ dài để giúp cho niêm mạc mũi xoang có phục hồi với miễn dịch tại chỗ.
Điều trị phẫu thuật: mục đích của phẫu thuật nội soi chức năng xoang là ngoài giải quyết bệnh tích còn phải trả lại và duy trì thông khí mũi xoang và hoạt động thanh thải của mũi xoang.
Ngoài điều trị tai chỗthày thuốc phải quan tâm đến ổviêm vùng tai mũi họng, đến các bệnh toàn thân làm cho xoang lâu khỏi như tiểu đường không kiểm soát, hội chứng trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn hệ niêm mạc lông chuyển…và phải điều trị chống tái phát.
Ở phongkhamtaimuihong.com chúng tôi đã tiến hành phương pháp điều trị theo nguyên tắc trên, đã chữa khỏi lâu dài cho rất nhiều người bệnh. Nếu bạn không may bị viêm mũi xoang hãy đến PK chúng tôi để được khám và được trị với phác đồ tốt nhất và tỷ lệ khỏi bệnh cao nhất ( PK Bs Nguyễn Ngọc Phấn là một địa chỉ rất tin cậy, và được rất nhiều bệnh nhân bình chọn là phòng khám điều trị chất lượng cao nhiều năm liền, với đội ngũ bác sỹ, y tá giỏi, tận tình, chu đáo, tinh thần thái độ phục vụ rất tốt. bạn sẽ rất hài lòng khi đến PK của chúng tôi. Điện thoại 0983536619 )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,264
Bài viết
168,541
Thành viên
194,668
Thành viên mới nhất
mkvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,264
Bài viết
168,541
Thành viên
194,668
Thành viên mới nhất
mkvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên