Viên giặt quần áo – nhiều lợi ích nhưng tác hại cũng không hề kém.

kenzjkudo

Active Member
Viên giặt quần áo – nhiều lợi ích nhưng tác hại cũng không hề kém.
Viên giặt quần áo. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang nổi lên sản phẩm viên giặt quần áo. Sản phẩm này đang ngày càng được các chị các mẹ ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và được đóng gói cẩn thận. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi thế so với các loại chất giặt tẩy truyền thống, viên giặt này cũng ẩn chứa những nguy cơ không lường với sức khỏe người sử dụng.


  1. Lợi thế của viên giặt so với các chất giặt tẩy truyền thống
Hiện nay, tại nhiều nước trên thế giới ( trong đó có Việt Nam), viên giặt quần áo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Ngày càng nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm này thay cho các loại sản phẩm giặt tẩy truyền thống.

Viên giặt quần áo có những lợi thế vượt trội hơn hẳn các chất giặt tẩy thông thường bởi nó rất tiện lợi khi sử dụng, thêm vào đó còn có sự kết hợp của nhiều yếu tố như vừa giặt, xả, lại có tính năng diệt khuẩn.

Mỗi viên giặt giặt được một lần giặt với khoảng 6 kg quần áo. Viên giặt có dạng lỏng và hòa tan rất nhanh trong nước, lại ít bọt nên người dùng có thể tiết kiệm nước, giảm thiểu thời gian giặt quần áo do không phải lo về đong đếm như các sản phẩm giặt tẩy thông thường, không phải lo về việc cặn bột giặt có thể bám trên quần áo.

Không chỉ vậy, viên giặt quần áo còn không gây hại vải, bảo vệ các loại quần áo mỏng như quần áo sơ sinh, vải cotton, lụa, …khỏi các tác động bên ngoài, không bị trầy vải, xơ cứng hay bay màu, loang màu.

Quần áo khi sử dụng viên giặt sẽ không bị lẫn nhiều mùi hóa chất như các chất giặt tẩy thông thường. Bên cạnh đó, trong thành phần của viên giặt quần áo có chất diệt khuẩn. Vậy nên, mặc dù trời mưa hay thời tiết ẩm ướt đi nữa, quần áo sau khi giặt xong và phơi lâu ngày không khô cũng không bị có mùi khó chịu.

  1. Nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe người sử dụng
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, viên giặt quần áo vẫn còn những tác hại đến sức khỏe người sử dụng.

Viên giặt quần áo có màu sắc bắt mắt, vậy nên nchungs thường rất thu hút sự quan tâm của trẻ nhỏ. Trẻ có thể nhầm lẫn chúng với đồ ăn, rất dễ cắn, ăn hoặc bóp.

Đã có khá nhiều trường hợp trẻ em bị ảnh hưởng bởi viên giặt. Tùy vào từng trường hợp, nếu nhẹ thì trẻ nhỏ chỉ bị dị ứng ngoài da khi con bóp sản phẩm làm dung dịch giặt tẩy dính lên tay, chân. Nghiêm trọng hơn, nếu dung dịch giặt này bắn vào mắt, trẻ sẽ gây bỏng, thậm chí nặng hơn nữa là bị mù vĩnh viễn. Cps nhiều trường hợp trẻ em cắn, nuốt phải dung dịch giặt tẩy trong viên giặt dẫn tới bị nôn hoặc ngộ độc. Trẻ nhỏ nếu ăn hoặc nuốt phải những viên giặt quần áo này có thể bị bỏng nặng hoặc bị sưng phù bên trong. Ngoài ra, trẻ cũng có thể bị bỏng do chất hóa học trong viên giặt bắn vào mắt hoặc da.

Các sản phẩm viên giặt quần áo khi được đưa ra thị trường đều đã được kiểm định chất lượng và độ an toàn. Tuy nhiên, nếu trẻ em nếu vô tình tiếp xúc hay chẳng may ăn phải thì vẫn gây hậu quả vô cùng nặng nề. Chủ yếu là gây tổn thương niêm mạc, gây bong da, rối loạn tiêu hóa và tiêu chảy,… Nếu chẳng may trẻ nuốt phải viên giặt quần áo, điều quan trọng nhất là phải làm sao cho viên giặt này ra ngoài.

Sản phẩm có tất cả các lợi thế và khắc phục được hết các hạn chế của viên giặt?

Rút kinh nghiệm từ viên giặt quần áo, Mart 24h giới thiệu sản phẩm giấy giặt Hàn Quốc Han Jang.

  • Giấy giặt Hàn Quốc Han Jang được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, 1 tờ giấy giặt có thể giặt đến 7kg quần áo và bạn hoàn toàn có thể xé nhỏ sao cho phù hợp với lượng quần áo gia đình bạn giặt, không còn phải lo đong đếm.
  • Han Jang có được làm từ các thành phần từ tự nhiên, ứng dụng công nghệ NANO mới, có tính năng diệt trùng, kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe mà vẫn đánh bay hoàn toàn vết bẩn.
  • Han Jang có hình dạng là một tờ giấy, nên trẻ sẽ không dễ dàng bị nhầm nó với đồ ăn.
  • Han Jang có mùi hương nhẹ nhàng, có tính năng bảo vệ vải, giữ cho quần áo mềm mại suốt ngày dài.
Han Jang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Mart 24h.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,067
Thành viên mới nhất
hfgdcd

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên