Viện máy tính – chuyên cung cấp , sửa chữa, thay thế linh kiện

New Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Điểm
0
VIỆN MÁY TÍNH – CHUYÊN CUNG CẤP , SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN​

Một trong những nỗi lo thường trực của người dùng máy tính, laptop chúng ta có lẽ là nỗi lo về đảm bảo an toàn dữ liệu. Và linh kiện liên quan trực tiếp đến lưu trữ dữ liệu không gì khác ngoài ổ cứng. Do đó, việc xử lí sự cố ổ cứng và cấp cứu dữ liệu là một trong những vấn đề chúng tôi thường tiếp nhận tại Viện máy tính Việt Nam – 178 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

Vừa qua, chúng tôi có tiếp nhận một trường hợp từ anh Tín, anh đang sử dụng laptop Gatewway M48. Anh gặp trường hợp lỗi ổ cứng HDD và không thể truy cập dữ liệu lưu trữ cũng như các phần mềm không thể chạy được do không có bộ nhớ ngoài.Sau khi đến nhờ sự hỗ trợ của Viện, anh Tín được tư vấn về vấn đề lỗi ổ cứng của mình và được đề xuất thay thế ổ cứng HDD 320GB – Hiện Viện máy tính cung cấp rất nhiều dòng ổ cứ HDD cũng như SSD phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Ngoài ra, vấn đề từ ổ cứng dẫn đến một số vấn đề khác như: dữ liệu hiện tại của anh Tín vẫn còn lưu trong ổ cứng cũ bị lỗi. Và việc thay ổ cứng sẽ dẫn đến việc cần cài đặt lại hệ điều hành, và các phần mềm ứng dụng khác.

Do đó, Viện cũng sẽ cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu từ ổ cứng cũ và sao lưu vào ổ cứng mới được thay cho anh Tín, đồng thời sẽ cài hệ điều hành cũng như các ứng dụng như cũ.

Sau khi trình bày phương án xử lí, các chuyên gia sẽ báo giá thay thế và xử lí rõ ràng cho anh Tín được biết và đợi anh Tín cân nhắc có tiếp tục thay thế, sửa chữa hay không.

Nếu được sự đồng ý từ anh Tín, các chuyên gia tại Viện sẽ xuất biên nhận về các vấn đề và phương pháp xử lí, đồng thời Viện sẽ tạm thời giữ laptop Gateway M48 của anh Tín lại để xử lí.

Hiển nhiên là Viện sẽ có những biện pháp đảm bảo sự an toàn linh kiện và dữ liệu cho khách hàng, mọi công tác xử lí đều sẽ được khách hàng kiểm tra, giám sát rõ ràng nhằm đảm bảo uy tín Viện cũng như đáp ứng được sự mong đợi từ khách hàng.

Đồng thời trong quá trình thay thế, xử lí, Viện cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy miễn phí.Sau đó vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian nhanh nhất. Và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với anh Tín ngay khi vấn đề đã được xử lí giúp anh Tín chủ động trong việc đến Viện nhân máy về.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Viện máy tính, quí khách còn được những quyền lợi như:
- Được bồi thường 100% khi có mất mát / thất lạc linh kiện (tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng)
- Được tra cứu lịch sử bảo hành và lịch bảo trì online tại vienmaytinh.com
- Được hướng dẫn tận tình và cập nhật kiến thức các dòng máy mới nhất, đồng bộ dữ liệu tablet, iphone, ipad với Laptop và ngược lại.
- Vệ sinh và bảo trì miễn phí

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến chiếc máy tính, laptop, tablet của bạn.
Sự hài lòng của khách hàng là niềm hân hạnh của Viện.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (84.8) 3844 2008
Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.
 
New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
MU Nam Việt - Season 6.3 Full

Cụm Máy Chủ Mới Mộc Tinh - Nhiều Sự Kiện Hấp Dẫn
Chào các game thủ thân mến,

MU NamViet đến từ sự tâm huyết nhất của người làm MU, mong muốn mang đến cho các bạn một sân chơi: bền vững, lâu dài, mang đậm tính chất giải trí sau những thời gian các bạn đã làm việc, học hành mệt mỏi. Không mang đậm tính chất cày cuốc như một số MU. MuNamViet được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt so với các Mu khác nhằm mục đích khiến người chơi luôn được thử thách và không nhàm chán. Một số đặc điểm của MU NamViet:
+ 300% điểm kinh nghiệm từ 18-23h mỗi ngày : các bạn đi làm ít thời gian chơi vẫn theo kịp các game thủ cày cuốc ( riêng thứ 7, CN 300% nguyên ngày). Phù hợp hoàn toàn với các bạn đã đi làm.
+ Hệ thống PK( chiến đấu giữa người và người) được thiết kế sao cho các trận chiến hấp dẫn và nảy lửa không như những MU khác chỉ đánh 1 tuyệt chiêu đã chết.
+ Hệ thống săn BOSS thiết kế hấp dẫn và hợp lý khiến bạn không thể bỏ qua khi chơi.
+ Tính cộng đồng được ưu tiên trong game với điểm kinh nghiệm tăng cao khi người chơi party với nhau, bạn sẽ chẳng muốn SOLO khi đối đầu với các quái vật , Boss hùng mạnh của Mu namviet đâu.
+ Ngoài ra các events, tính năng khác của Mu đều được thiết kế nhằm đảm bảo người chơi luôn cảm thấy hấp dẫn, rất nhiều điều mới lạ chờ các bạn khám phá.
-Mời tham quan trailer munamviet.com

[video=youtube;SqOm4W3bvxw]http://www.youtube.com/watch?v=SqOm4W3bvxw[/video]
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,456
Bài viết
169,835
Thành viên
195,673
Thành viên mới nhất
thethao97win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,456
Bài viết
169,835
Thành viên
195,673
Thành viên mới nhất
thethao97win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên