Viện máy tính – chuyên gia sửa chữa, xử lí sự cố, cấp cứu d

Hieu Ly

New Member
VIỆN MÁY TÍNH – CHUYÊN GIA SỬA CHỮA, XỬ LÍ SỰ CỐ, CẤP CỨU DỮ LIỆU​

Với đội ngũ chuyên gia hang đầu Việt Nam, Viện máy tính hân hạnh phục vụ khách hang tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nâng cấp, thay thế linh kiện, xử lí sự cố…
Bất cứ vấn đề nào từ lỗi phần cứng đến phần mềm, quí khách đều có thể nhờ đến sự trợ giúp của Viện, chúng tôi hân hạnh giúp quí khách giải quyết những vấn đề rắc rối này.
Điển hình là sự cố của anh Hưng mà Viện vừa tiếp nhận. Anh Hưng hiện đang sử dụng laptop Dell Inspiron 1545 nhưng gặp sự cố lỗi WIN và anh đến đã đến nhờ Viện tư vấn, xử lí.Sau khi tiếp đón anh Hưng tại lễ tân. Nhân viên lễ tân nắm được tình hình và liên hệ hướng dẫn anh Hưng đến bộ phận xử lí phù hợp.
Sau đó các chuyên viên sẽ kiểm tra tổng quát chiếc Dell của anh HưngXác định triệu chứng từ mô tả của anh Hưng: máy bị lỗi WIN, không vào WIN được”.
Mặc dù được cung cấp thông tin triệu chứng từ chủ nhân máy, nhưng chúng tôi vẫn sẽ kiểm tra chi tiết máy để đảm bảo không bỏ sót các sự cố khác cũng như có thêm cơ sở để tư vấn cho khách hàng tốt hơn.Sau khi đã kiểm tra tổng quát, các chuyên gia của Viện sẽ trình bày phương án xử lí. Trường hợp của anh Hưng là cần cài lại hệ điều hành WINDOWS và các ứng dụng. Đồng thời sẽ báo giá xử lí rõ ràng cho anh Hưng được biết và quyết định có sửa chữa tiếp tục hay không.
Nếu được sự đồng ý của anh Hưng, chuyên gia Viện sẽ ghi biên nhận xác nhận những bộ phận phần cứng cũng như dữ liệu các ổ đĩa nhắm đảm bào an toàn phần cứng cũng như dữ liệu cho khách hàng. Viện sẽ giữ lại máy và bắt đầu tiến hành xử lí, cài lại windows và các ứng dụng trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời Viện cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh miễn phí trong quá trình xử lí, sửa chữa.

Sau khi vấn đề đã được giải quyết, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ anh Hưng qua phone để anh Hưng có thể sắp xếp thời gian đến nhận máy về.
Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại Viện máy tính, quí khách còn được những quyền lợi như:
- Được bồi thường 100% khi có mất mát / thất lạc linh kiện (tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng)
- Được tra cứu lịch sử bảo hành và lịch bảo trì online tại vienmaytinh.com
- Được hướng dẫn tận tình và cập nhật kiến thức các dòng máy mới nhất, đồng bộ dữ liệu tablet, iphone, ipad với Laptop và ngược lại.
- Vệ sinh và bảo trì miễn phí

Tất cả các quy trình chuyên nghiệp đều được các chuyên viên thực hiện với sự giám sát của khách hàng và những biện pháp đảm bảo an toàn phần cứng cũng như dữ liệu cho khách hàng.

Sự an tâm của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:
VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM
178 - 180 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (84.8) 3844 2008
Thời gian làm việc từ : 7:30 đến 20:30 Kể cả CN & Lễ
Website: vienmaytinh.com; vienmaytinh.org; capcuudulieu.com.
 

hongphan1996vn

New Member
CHỈ CÒN 2 H NỮA MỞ CỬA- MỌI NGƯỜI VÀO ỦNG HỘ
MU Nam Việt - Season 6.3 Full

Cụm Máy Chủ Mới Mộc Tinh - Nhiều Sự Kiện Hấp Dẫn
Chào các game thủ thân mến,

MU NamViet đến từ sự tâm huyết nhất của người làm MU, mong muốn mang đến cho các bạn một sân chơi: bền vững, lâu dài, mang đậm tính chất giải trí sau những thời gian các bạn đã làm việc, học hành mệt mỏi. Không mang đậm tính chất cày cuốc như một số MU. MuNamViet được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt so với các Mu khác nhằm mục đích khiến người chơi luôn được thử thách và không nhàm chán. Một số đặc điểm của MU NamViet:
+ 300% điểm kinh nghiệm từ 18-23h mỗi ngày : các bạn đi làm ít thời gian chơi vẫn theo kịp các game thủ cày cuốc ( riêng thứ 7, CN 300% nguyên ngày). Phù hợp hoàn toàn với các bạn đã đi làm.
+ Hệ thống PK( chiến đấu giữa người và người) được thiết kế sao cho các trận chiến hấp dẫn và nảy lửa không như những MU khác chỉ đánh 1 tuyệt chiêu đã chết.
+ Hệ thống săn BOSS thiết kế hấp dẫn và hợp lý khiến bạn không thể bỏ qua khi chơi.
+ Tính cộng đồng được ưu tiên trong game với điểm kinh nghiệm tăng cao khi người chơi party với nhau, bạn sẽ chẳng muốn SOLO khi đối đầu với các quái vật , Boss hùng mạnh của Mu namviet đâu.
+ Ngoài ra các events, tính năng khác của Mu đều được thiết kế nhằm đảm bảo người chơi luôn cảm thấy hấp dẫn, rất nhiều điều mới lạ chờ các bạn khám phá.
-Mời tham quan trailer munamviet.com

[video=youtube;SqOm4W3bvxw]http://www.youtube.com/watch?v=SqOm4W3bvxw[/video]
 

tureprofitvn

New Member
Làm khảo sát cùng với PaidViewpoint. Minimum Payout 15$
Sau khi đăng ký và hoàn tất các khai báo thì các bạn sẽ kiếm được 0.8 ---> 1 $
Để kiếm được đủ 15$ Minpay thì mình cần kiếm thêm 15 Ref, mỗi ref mình kiếm được 1$ ( Yêu cầu ref sau khi đăng ký và hoàn thành hết 6 SURVEY )
Link đăng ký : paidviewpoint.com
Hàng ngày các bạn login vào Account của mình và hoàn thành các Surveys nhé . Mỗi ngày có 1 SURVEY, sau 6 ngày là mình được hưởng 1$ từ Ref

Chúc các bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,910
Bài viết
161,352
Thành viên
182,639
Thành viên mới nhất
22betworks

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên