Viral Marketing – Virus Của Truyền Thông Hiện Đại

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Theo kết quả thống kê của iNET 2012:
• 18% quảng cáo trên ti vi tạo ra một tỉ lệ hoàn vốn đầu tư khả quan.
• 84% các chiến dịch B2B mang lại mức doanh thu ngày càng thấp.
• 100% việc đầu tư thêm vào quảng cáo chỉ để tạo ra thêm 1% - 2% doanh thu.
• 14% người tiêu dùng tin vào quảng cáo
• 69% người tiêu dùng thích công nghệ ngăn chặn quảng cáo

Từ các số liệu “biết nói” này làm tôi nhớ câu nói rất hay: “...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…” (theo Kirk Cheyfitz, CEO, Story Worldwide).

Điều gì làm nên thành công của những đoạn video quảng cáo ấn tượng, tạo nên lượng xem và truyền tay tăng nhanh đến chóng mặt?
Điều gì khiến nó thành chủ đề nói chuyện rôm rả mỗi khi các bạn ngồi chia sẻ cho nhau về những đoạn video hay trên youtube?
Tất cả chúng có thể là mầm mống cho 1 làn sóng rất lớn mà tác động của nó đôi khi nằm ngoài sự tưởng tượng của bạn. Đó chính là Viral Marketing.

Viral Marketing – một trong những công cụ marketing hiện đại rất mạnh mẽ được nhắc đến và sử dụng ngày một nhiều trong lĩnh vực Marketing, truyền thông cũng như được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong xã hội – một khái niệm mới, nhưng các bạn đã, đang và sẽ tiếp xúc với nó hàng ngày. Spam là thông điệp lan truyền không định hướng và gây nên sự khó chịu cho người tiếp nhận. Còn Viral Markeing lại được coi là công cụ truyền thông vượt trội trong thời điểm hiện tại.Vậy ranh giới giữa spam và viral là như thế nào? Làm sao để bạn xây dựng được một nội dung lan truyền hiệu quả? Diễn giả Tuấn Hà -Ceo Vinalink, một trong những marketeer hàng đầu Việt Nam sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết trong video này giúp bạn phân biệt rõ và áp dụng thành công trong truyền thông.

Theo dõi diễn giả Tuấn Hà chia sẻ trong 123tv : 123TV - Tuấn Hà
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,772
Bài viết
167,991
Thành viên
193,860
Thành viên mới nhất
s666okvipcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,772
Bài viết
167,991
Thành viên
193,860
Thành viên mới nhất
s666okvipcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên