VOV giao thông - kênh truyền thông dành cho bạn

nguoimangtin

New Member
Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Trước hết, Chúng tôi gửi lời chào trân trọng và thành công tới quý doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp kênh truyền thông hiệu, kênh radio VOV giao thông.
Được sự tin tưởng và ủy quyền của Đài Tiếng nói Việt Nam, Công ty truyền thông và giải trí Ngôi Sao Mới (RSM) là đại lý duy nhất của VOVas tại Việt Nam được quyền khai thác tài trợ, quảng cáo, kinh doanh trên sóng của VOV giao thông FM 91 MHz tại Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.
VOV giao thông là kênh phát thanh chính thức của Đài Tiếng nói Việt Nam. Với 20 giờ phát sóng mỗi ngày, trong đó 330 phút phát sóng trực tiếp tại các giờ cao điểm, là kênh phát thanh thiết thực hàng đầu đem lại cho thính giả sự thoải mái, và hài lòng khi tham gia giao thông, tránh hoặc hạn chế đi vào các cung đường có mật độ giao thông đông có thể dẫn đến tắc đường.
Với số lượng thính giả đông đảo, ổn định và không ngừng gia tăng, tin tức luôn cập nhập xoay quanh các vấn đề nóng về giao thông được quan tâm. RSM tin tưởng kênh VOV giao thông sẽ là nơi thích hợp để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thực hiện các chiến dịch marketing của Doanh nghiệp.
Hy vọng rằng RSM sẽ nhận được sự hợp tác lâu dài và gắn bó chặt chẽ của Quý Công ty trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Hải Ninh: 0918351589 - nguoimangtin@gmail.com

Trân trọng,
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,841
Bài viết
161,260
Thành viên
182,420
Thành viên mới nhất
hoangminhlong

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên